Refine Your Search


0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน อุดรธานี, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

 • ขายวิลล่าอุดรธานี
 • บ้านเดี่ยวให้เช่า อุดรธานี
 • เช่าบ้านอุดรธานี
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ ใน อุดรธานี
 • ขายที่ดิน อุดรธานี
 • ให้เช่าบ้าน อุดรธานี
 • ขายและให้เช่าบ้าน อุดรธานี
 • ขาย อุดรธานี ให้เช่า
 • บ้านเดี่ยวให้เช่า อุดรธานี
 • ขายที่ดินอุดรธานี

อุดรธานี, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอุดรธานี?

อุดรธานี หนึ่งในสี่เมืองใหญ่ของภาคอีสาน ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีเนื้อที่ประมาณ 1,095 ตร.กม. อุดรธานีถือเป็นหนึ่งในสี่ใหญ่ของภาคอีสานควบคู่ไปกับขอนแก่นอุบลราชธานีและนครราชสีมา อุดรธานีตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 560 กม. และถือเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญในภาคอีสาน อุดรธานีเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นประตูสู่เวียดนามเหนือ ลาว และจีนตอนใต้

เทศบาลเมืองอุดรธานี ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2479 ต่อมาในปี พ.ศ. 2538 ได้ยกฐานะเป็นเทศบาลเมือง แบ่งออกเป็น 21 ตำบลหรือตำบล ภูมิภาคนี้มีภูมิอากาศแบบทุ่งหญ้าสะวันนาที่มีฤดูหนาวค่อนข้างอบอุ่นและแห้งแล้ง และฤดูร้อนที่ชื้น ฝนตกหนักมาถึงในช่วงมรสุมในเดือนเมษายนถึงตุลาคม ซึ่งจะทำให้ลมเย็นลงในภูมิภาค ภูมิภาคนี้ยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยสนามบินนานาชาติอุดรธานีที่อยู่ใกล้กับใจกลางเมืองมากและให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไปยังเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศไทยเช่นกรุงเทพฯและภูเก็ตเป็นประจำ

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอุดรธานีมีที่ใดบ้าง?

อุดรธานีนำเสนอรูปลักษณ์ที่ดีในวัฒนธรรมไทยและวิถีชีวิต หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจ อุดรธานีมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งเพื่อให้คุณลงทุน

 • พิพิธภัณฑ์บ้านเชียง: ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดย UNESCO อุดรธานีเป็นที่รู้จักจากสิ่งประดิษฐ์ของยุคสำริดก่อนประวัติศาสตร์ ผู้เยี่ยมชมสามารถเยี่ยมชมโบราณวัตถุที่ได้รับการบูรณะเหล่านี้จากอดีตที่พิพิธภัณฑ์บ้านเชียง ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจและน่าสนใจที่สุดในการเยี่ยมชม ตั้งแต่อัญมณีไปจนถึงอาวุธ นักท่องเที่ยวยังสามารถสำรวจสถานที่ขุดค้นที่อยู่ใกล้ๆ กันได้
 • UD Night Market: ตลาดกลางคืนอันคึกคักนี้เรียกอีกอย่างว่า UD Bazaar ตลาดนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวเสมอ ตลาดนี้ขายสินค้าทุกประเภท เช่น อาหาร เครื่องประดับ ฯลฯ เป็นจุดยอดนิยมสำหรับคนในท้องถิ่นที่ชื่นชอบสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับดนตรีสดได้ทุกคืนที่ใจกลางตลาด
 • ภูลมอีโคพาร์ค: สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาท่ามกลางธรรมชาติ ภูลมอีโคพาร์คเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ อุทยานแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 76,000 เอเคอร์ มีฟาร์มสตรอเบอร์รี่ที่สวยงามและมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติมากมาย สวนสาธารณะยังมีจุดที่ดีสำหรับการปิกนิกและตั้งแคมป์ และสามารถเช่าอุปกรณ์ภายในสวนได้ สวนสาธารณะยังมีห้องน้ำและซุ้มอาหารเพื่อรองรับผู้มาเยือน
 • สวนสาธารณะหนองประจักษ์: หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภูมิภาค สวนสาธารณะหนองประจักษ์ล้อมรอบทะเลสาบเทียมขนาดใหญ่และมีสวนและสนามเด็กเล่นมากมายให้เพลิดเพลิน อุทยานแห่งนี้มีจุดที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นพักผ่อนหรือปั่นจักรยาน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น

ค่าครองชีพและการใช้ชีวิตในอุดรธานีเป็นอย่างไร?

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีราคาเหมาะสมที่สุดในเอเชีย แต่ด้วยที่อุดรธานีเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักสำหรับนักท่องเที่ยวและเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญในประเทศ ราคาจึงอาจสูงชันเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม หากคุณย้ายเข้ามาจากประเทศตะวันตก ราคาจะดูเหมือนอยู่ด้านล่างสุดของสเปกตรัม ค่าอาหารในร้านอาหารทั่วไปสำหรับสองคนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 600 บาท ในขณะที่อาหารว่างที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจะอยู่ที่ประมาณ 180 บาท หากท่านต้องการอยู่อาศัยและหุงกินเอง ข้าวหนึ่งกิโลกรัมจะมีราคาประมาณ 41 บาท ไข่โหลจะอยู่ที่ประมาณ 42 บาท และนมธรรมดาหนึ่งลิตรจะมีราคา 58 บาท การคมนาคมขนส่งในเมืองค่อนข้างถูกด้วยตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 14 บาท แท็กซี่คิด 36 บาท ต่อกิโลเมตรเพิ่มเติม 12 บาท รวมบิล หากคุณต้องการซื้อรถยนต์ รถเก๋งทั่วไปมีราคาประมาณ 850,000 ถึง 890,000 ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและยี่ห้อของรถ ราคาน้ำมันเบนซิน 29 บาทต่อลิตร อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ในประเทศไทย การเช่าจักรยานจะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและประหยัดที่สุดในการเดินทางในท้องถิ่น

ราคาขายบ้านและคอนโดเฉลี่ยในอุดรธานีคืออะไร?

อุดรธานีเสนอข้อเสนอด้านอสังหาริมทรัพย์ที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญ อุดรธานีมอบชีวิตที่ดีให้กับเจ้าของบ้าน หากคุณมีครอบครัวขนาดเล็กและกำลังมองหาคอนโดลดราคา คอนโดห้องนอนเดี่ยวขนาดเล็กสามารถหาได้ในราคา 1,100,000 บาท และสามารถขยายไปจนถึงประมาณ 6,000,000 บาทสำหรับคอนโด 3 ห้องนอน อย่างไรก็ตาม ราคาขายคอนโดขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด และที่ตั้งของทรัพย์สิน

หากคุณอยู่ในตลาดที่กำลังมองหาบ้านหรือวิลล่าลดราคา สามารถหาอสังหาริมทรัพย์ได้เริ่มต้นที่ 2,850,000 บาทสำหรับบ้านขั้นพื้นฐานและสามารถปีนขึ้นไปได้จนถึง 15,990,000 บาทสำหรับวิลล่าสุดหรู อีกครั้ง ราคาทั้งหมดขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด และที่ตั้งของทรัพย์สิน

อสังหาริมทรัพย์ในอุดรธานีในปัจจุบันเป็นอย่างไร?

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกในการอยู่อาศัยชั่วคราว การเช่าอสังหาริมทรัพย์เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการซื้อ ให้เช่าคอนโดห้องนอนเดี่ยวทั่วไป

สามารถพบได้ที่ประมาณ 5,000 บาทต่อเดือนในขณะที่คอนโดหรู 3 ห้องนอนให้เช่าสามารถเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 70,000 บาทต่อเดือน ค่าเช่าขึ้นอยู่กับประเภท ที่ตั้งและขนาดของทรัพย์สิน หากคุณกำลังมองหาบ้านหรือวิลล่าหรือเช่า คาดว่าค่าเช่าจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่บ้านหรูสามารถเช่าได้สูงถึง 6,100,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับประเภท ที่ตั้ง และขนาดของทรัพย์สิน

เหตุผลในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอุดรธานีคืออะไร?

อุดรธานีเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการค้าของประเทศและสามารถเดินทางไปยังส่วนสำคัญอื่นๆ ของประเทศได้โดยง่าย ทำให้มีทำเลที่น่าสนใจในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ภูมิภาคนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ เช่น อุดรธานี โรงพยาบาลธานีที่ทัดเทียมกับสถาบันทางการแพทย์ที่สำคัญของประเทศ ด้วยการดูแลสุขภาพและการเข้าถึงที่ดี การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอุดรธานีจะเป็นทางเลือกที่ดี
ที่ดินสำหรับขายยังเป็นที่นิยมมากในบริเวณนี้เนื่องจากราคายังต่ำอยู่

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า