08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Aow Leuk, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
  • อ่าวลึกเกาะเต่าขายบ้านมือสอง

Aow Leuk, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

ขายที่ดิน อ่าวลึก, เกาะเต่า, จ.สุราษฎร์ธานี


การขายที่ดิน ไม่ใช่เรื่องง่ายในเกาะนี้ เนื่องจากมีโฉนดจำกัด และแตกต่างจากที่อื่น ๆ ในประเทศไทย ราคาที่ดินค่อนข้างสูง เนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการที่ดินที่มีวิวทะเล หรือไม่ที่ดินสำหรับขายอาจมีราคาแพงมาก

โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ และการเข้าถึงที่ดิน ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุราคาขายที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสมเพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


หมายเหตุ: โฉนดที่ดินเกาะเต่าไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ ในประเทศไทย แต่คุณจะได้รับเอกสารที่ถูกต้อง เพื่อแสดงสิทธิ์ในที่ดินและบันทึกไว้ในชื่อหรือชื่อ บริษัท ของคุณ


หมายเหตุ: ชาวต่างชาติไม่สามารถซื้อที่ดินโดยใช้ชื่อของตนได้ เนื่องจากกฎหมายกำหนดให้ต้องจดทะเบียนที่ดินด้วยสัญชาติไทยเท่านั้น หากคุณยังต้องการซื้อที่ดินในเกาะเต่า คุณสามารถทำงานได้โดยใช้ตัวเลือกต่อไปนี้
ทางเลือกที่ 1: จดทะเบียนที่ดิน โดยมีสัญชาติไทย
ทางเลือกที่ 2: เปิดบริษัทไทย เพื่อถือกรรมสิทธิ์ในที่ดิน


"อ่าวลึก" ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่าเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่า ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่นและความเป็นไปได้ในการผจญภัยที่น่าทึ่ง ดังนั้นจึงดึงดูดผู้คนทุกประเภท ตั้งแต่ปริญญาตรีไปจนถึงครอบครัวที่ขยายตัว อสังหาริมทรัพย์ในเกาะนี้ ได้รับการวางแผนอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการทั้งหมดของแต่ละบุคคลที่เข้าพัก

วิลล่าให้เช่า มีราคาเริ่มต้นที่ 18,000 ถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดจำนวนห้องนอนและตัวเลือกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากทรัพย์สินได้ คือถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้ชายหาดเกาะเต่า ราคาอาจจะสูงกว่าด้วยซ้ำ ในขณะที่ค่าเช่าสามารถลดลงได้ หากคุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่หลัก


อ่าวลึก

ทิวทัศน์ที่นี่สวยงามมาก ด้วยหาดทรายสีขาวและผืนน้ำที่มีเฉดสีฟ้าแตกต่างกัน และเกาะฉลาม เป็นพื้นหลังอ่าวลึก เป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำตื้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดบนเกาะเต่า

มีแนวปะการังทั้งสองด้านของอ่าว และเริ่มจากชายหาดในบริเวณน้ำตื้น คุณไม่ต้องไปไกลมากเพื่อดูสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย พื้นทะเลทรายขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและพักผ่อนในน้ำ และใช้เป็นจำนวนมากสำหรับการฝึกนักดำน้ำ


ปีละสองครั้งที่อ่าวลึก ลูกฉลามครีบดำ สามารถพบเห็นได้ในน้ำตื้นที่นี่ ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมการอนุบาลที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกมัน พบผู้ใหญ่อยู่ห่างออกไปประมาณ 400-500 เมตรจากชายหาด นอกชายฝั่งทางเหนือ

หากคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าคุณสามารถว่ายน้ำเลียบชายฝั่งทางทิศใต้ไปยังอ่าวหินงาม ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 600 เมตร จุดนี้เป็นจุดดำน้ำตื้นที่สวยงาม และมีสภาพแวดล้อมที่สงบและเรียบง่ายเกือบตลอดทั้งปี


อ่าวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะเต่ามีหาดทรายที่สวยงาม และอ่าวที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นอ่าวที่ค่อนข้างเงียบสงบ แต่เดินทางไปง่ายใช้เวลาเดินเพียง 30 นาทีจากแม่หาด อ่าวลึกได้รับการตั้งชื่อตามรูปทรงเว้าลึก อีกทั้งความลึกของน้ำ ทำให้เหมาะแก่การดำน้ำตื้นแม้น้ำลงมาก มีค่าเข้าชมร้อยบาท ซึ่งคุณต้องจ่ายก่อนเข้าชายหาด แต่คุณยังได้รับม็อกเทลเสริมด้วย


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า