Refine Your Search


0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน คลองสามวา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • คลองสามวาบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า

คลองสามวา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับคลองสามวา, กรุงเทพฯ

คลองสามวา เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตที่มีอยู่ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในภาคกลางของเมือง เขตใกล้เคียงรอบคลองสามวาจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ เขตบางแค ภาษีเจริญ เขตจอมทอง และเขตบางขุนเทียน ของกรุงเทพมหานคร, อำเภอเมืองสมุทรสาคร และอำเภอกระทุ่มแบน ของจังหวัดสมุทรสาคร, และเขตหนองแขมของ กรุงเทพมหานคร.

เดิมคลองสามวาเป็นแขวงของเขตพระโขนง และต่อมาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเขตประเวศ หลังจากที่พระโขนงถูกแยกออกเป็นเขตเล็ก ๆ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532

ต่อมาในวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2537 คลองสามวาได้รับการยกฐานะเป็นเขต รวมที่ดินบางส่วนจากเขตประเวศและคลองเตย แขวงคลองสามวาเป็นเพียงตำบลเดียวในเมืองจนกระทั่งปี 2560 มีการตั้งกิ่งอำเภอใหม่ 2 แห่งคืออ่อนนุช และพัฒนาการ พื้นที่ทั้งหมดที่ครอบคลุมโดยอำเภอคือ 34.745 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 107,118 คนตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560


สิ่งที่น่าสนใจในคลองสามวา

เขตคลองสามวาเป็นที่ตั้งของสถานพยาบาลที่โดดเด่นที่สุด และตลาดราคาถูกที่สุดที่ จะดึงดูดความสนใจของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่คุณอาจมองหาระหว่างการเข้าพักที่คลองสามวา มีรายการด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


ตลาดคลองสามวา -
แม้ว่าตลาดส่วนใหญ่ในประเทศไทยจะมีจุดประสงค์เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวมากกว่าตลาด แต่ตลาดคลองสามวาในใจกลางกรุงเทพฯ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ โดยมีความคล้ายคลึงกับตลาดเกษตรกรในช่วงสุดสัปดาห์ เราเคยเห็นในแผ่นดินใหญ่ของสหราชอาณาจักรหรือยุโรป


สถานพยาบาลหลักแห่งหนึ่งในย่านนี้คือโรงพยาบาลนวมินทร์ (นวมินทร์ 9) ในขณะที่หนึ่งในสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในย่านนี้คือวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนภารัตน์วชิระ


ไลฟ์สไตล์ในคลองสามวาเป็นอย่างไร?

เนื่องจากเขตนี้อยู่ในกรุงเทพฯ คุณคงไม่ผิดที่จะคิดว่าค่าครองชีพในเขตนี้สูงกว่าส่วนอื่น ของประเทศเล็กน้อย แม้ว่านั่นจะไม่ได้เป็นการหยุดไม่ให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้หรือจำนวนผู้อยู่อาศัยใหม่ต่อปีลดลง

สถานที่นี้มีค่าใช้จ่ายบางอย่างที่คุณยินดีจ่าย คุณสามารถเลือกที่จะอยู่ที่นี่เพียงแค่เอาตัวรอดตามความจำเป็น ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยหากคุณต้องการ

หากคุณเลือกแบบเดิม คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 25,000 บาทในแต่ละเดือน หากคุณอาศัยอยู่ในคอนโดเช่าที่อยู่ไกลออกไปจากทำเลทองในย่าน

หากคุณต้องการอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น และต้องการอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยหรือโรงพยาบาลที่ดีขึ้น คุณควรพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 50,000 บาทต่อเดือนซึ่งครอบคลุมค่าเช่า และค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในคลองสามวาเป็นอย่างไร?

คุณควรเลือกอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าหลากหลายประเภท ได้แก่ คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยวหรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่บนถนนสายหลัก คุณจะพบคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอนสำหรับเช่า ราคาประมาณ 9,000 ถึง 18,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าแบ่งกัน ช่วงราคาเดียวกัน และสามารถพบได้ในราคาประมาณ 14,000 ถึง 20,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ฟุ่มเฟือยมากขึ้ นคอนโดให้เช่าแบบดูเพล็กซ์มีให้เลือกมากมายในทำเลที่ดีของย่านนี้ ในราคาเช่าประมาณ 47,000 ถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าให้เช่าอาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหา และสามารถหาได้ง่ายมากในพื้นที่ โดยมีค่าเช่า 30,000 ถึง 130,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน


คุณสามารถอาศัยอยู่ในสถานที่ที่ถูกกว่าได้ หากคุณอาศัยอยู่ห่างจากถนนใหญ่เล็กน้อยและประหยัดได้มาก คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอนสำหรับเช่าไปยังรอบนอกของเขตสามารถพบได้ในราคา 6,000 ถึง 11,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าในพื้นที่มีความคล้ายคลึงกับคอนโดในระดับราคา โดยให้เช่าต่อเดือนไม่เกิน 16,000 ถึง 27,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคลองสามวาและทำไม?

เขตคลองสามวามีบัณฑิตและครอบครัวจำนวนมากขึ้น ซึ่งคุณอาจคิดได้ว่าคอนโดเป็นประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเขตนี้

ราคาขายคอนโด 1 ห้องนอนสำหรับขาย สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาขายตั้งแต่ 2.2 ถึง 7 ล้านบาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

มีการขายคอนโดหรูและดีลักซ์สำหรับขายมากขึ้นด้วย และจะมีราคาประมาณ 6 ล้านถึง 24 ล้านบาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของที่พัก หากคุณเลือกที่จะปักหลักใกล้สถานที่สำคัญในเขต

ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายสามารถพบได้ในเขตราคาขายตั้งแต่ 6,700,000 ถึง 20,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

การขายบ้านเดี่ยวมือสองพร้อมขายในย่านใจกลางเมือง ราคาขายตั้งแต่ 10,500,000 ถึง 25,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปจากใจกลางย่านมากขึ้นราคาสำหรับขายคอนโด 1 ห้องนอน จะลดลงเหลือประมาณ 6,000,000 บาท ใกล้ชานเมือง

ทาวน์เฮาส์เนื่องจากอยู่ในทำเลที่ดีราคาเดียวกันและ สามารถขายได้ประมาณ 4,500,000 ถึง 6,770,000 บาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวสำหรับขายสามารถพบได้ในราคาที่ต่ำกว่าจากพื้นที่หลักของอำเภอด้วยราคาตั้งแต่ 5,500,000 ถึง 16,900,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คลองสามวาคืออะไร?

จากส่วนก่อนหน้าของบทความนี้อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้เป็นที่สนใจของคนเกือบทุกคนที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในคลองสามวา ด้วยการไล่ระดับโครงสร้างพื้นฐาน อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้จึงเป็นที่ต้องการสำหรับการลงทุน ย่านนี้ดึงดูดนักลงทุนต่างชาติมากขึ้นกว่าเดิม และโอกาสที่จะได้มาซึ่งทรัพย์สินสักชิ้นก็ไม่ใช่เรื่องที่จะปล่อยไป


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า