Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน คันนายาว, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • เขตคันนายาว ขายอาคารพาณิชย์ และให้เช่า
  • เขตคันนายาว ขายอาคารพาณิชย์ และให้เช่า
  • เขตคันนายาว ขายอาคารพาณิชย์ และให้เช่า
  • เขตคันนายาว ขายอาคารพาณิชย์ และให้เช่า
  • เขตคันนายาว ขายที่ดินเปล่า และให้เช่า

คันนายาว, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับคันนายาว?

คันนายาว ตั้งอยู่ในภาคกลางของกรุงเทพมหานคร และเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตในเมือง  เขตใกล้เคียงโดยรอบเขตจากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ ลาดพร้าว บางกะปิ ห้วยขวาง และจตุจักร

ที่มาของชื่อ "คันนายาว" มีการสันนิษฐานว่าเกิดขึ้นราว ปี พ.ศ. 2386 พื้นที่บริเวณนี้ เป็นที่ทำนาผืนใหญ่เนื่องจากการอพยพย้ายถิ่นของผู้คน และในการทำนาก็จะมีการสร้างแนวดินให้สูงขึ้นจากท้องนา เพื่อกั้นที่นาเป็นส่วน ๆ หรือเพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้สำหรับปลูกข้าว ซึ่งก็คือ "คันนา"

มีที่นาอยู่ผืนหนึ่งใกล้กับคลองแสนแสบ กินอาณาเขตตั้งแต่ท้ายหมู่บ้านสุเหร่าแดง (ปัจจุบันคือบริเวณถนนเสรีไทย) ไปสิ้นสุดตรงบริเวณที่เรียกว่า "โรงแดง" เพราะเป็นที่ที่มีบ้านหลังหนึ่งมีหลังคาสังกะสีทีขึ้นสนิมมองเห็นเป็นสีแดงแต่ไกล (ปัจจุบันคือบริเวณถนนรามอินทรา) ซึ่งเป็นบริเวณพื้นที่คันนา ที่ยาวมากที่สุด จึงสันนิษฐานว่าเป็นที่มาของชื่อ "คันนายาว"

พื้นที่ทั้งหมดของอำเภอมีเนื้อที่ 18.905 ตารางกิโลเมตรและบ้านเรือน ประชากร 112,116 ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560 เขตคันนายาวแบ่งออกเป็น 4 ตำบล


สิ่งที่น่าสนใจในคันนายาว

ย่านนี้อุดมไปด้วยสถานที่ทางศาสนาและมีความสงบสุข และสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์  แม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวไม่ได้จำกัดอยู่แค่สถานที่ทางศาสนาเท่านั้น แต่คุณสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นและความตื่นเต้นมากมาย หากคุณไปเยี่ยมชมสถานที่ที่เหมาะสมในคันนายาว สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งได้รับการคัดเลือกด้านล่าง เพื่อให้คุณพิจารณา


พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาบดินทรเดชา - ชื่อส่วนบุคคลของหน่วยงานที่มีชื่อพิพิธภัณฑ์คือสิงห์สิงหเสนีซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านการทหารในสมัยรัชกาลที่ 3ไลฟ์สไตล์ในคันนายาวเป็นอย่างไรบ้าง?

คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อทราบว่าคันนายาวมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีราคาแพงกว่า เมื่อเทียบกับพื้นที่ในเมืองในประเทศและทั่วโลก ค่าครองชีพในเขตนี้อยู่ที่ประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน!

หากคุณต้องการอยู่ใกล้ทำเลหลักในย่าน ค่าเฉลี่ยที่คุณจะต้องใช้จ่ายหากคุณเลือกที่จะอยู่ในคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอนโดยปล่อยเช่า จะอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาทขึ้นไป ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ และประมาณการครอบคลุมทุกด้าน พร้อมกับค่าเช่าของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในคันนายาวเป็นอย่างไร?

ไม่ใช่เรื่องน่าอัศจรรย์ที่อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมในแต่ละวันที่ผ่านมา เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์หลายชิ้นในพื้นที่นี้ เหมาะสมกับความต้องการส่วนใหญ่ของคนทั่วไป มีอสังหาริมทรัพย์มากมายให้คุณเช่า ซึ่งรวมถึงคอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่บนถนนสายหลักของย่าน คุณจะสามารถหาคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอนสำหรับเช่าได้ ในราคาประมาณ 10,000 บาท

ทาวน์เฮาส์ให้เช่ามีราคาเดียวกัน และสามารถหาได้ในราคาตั้งแต่ 12,500 ถึง 17,000 บาทให้เช่า ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน พร้อมอยู่ในพื้นที่หลักในราคาประมาณ 20,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

บ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่าให้เช่า อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณรอคอย ที่จะเข้ามาตั้งถิ่นฐาน และสามารถหาได้ง่ายในพื้นที่ โดยมีค่าเช่า 28,000 ถึง 35,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน


ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกไปไกลจากสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 8,000 บาท และสามารถหาวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าได้ ในราคาเช่าประมาณ 17,000 ถึง 20,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน

ในทางกลับกันคอนโดให้เช่าหลายห้องนอน อาจเป็นเรื่องยากที่จะหา แต่ถ้าคุณจะจัดการให้เช่าก็จะต้องไม่เกิน 15,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน.อสังหาริมทรัพย์ที่ขายดีที่สุดในคันนายาวคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านนี้คือ คอนโด เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนโสดและครอบครัวที่กำลังมองหาที่จะตั้งรกรากในเขตคันนายาว

มีวิลล่ามือสองสำหรับขายในทำเลที่ดีของอำเภอ โดยมีราคาตั้งแต่ 25,500,000 ถึง 120,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

คอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนสำหรับขายในพื้นที่ สามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 2,800,000 ถึง 5,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

การขายคอนโดแบบสามห้องนอนจะมีราคาประมาณ 5,500,000 ถึง 8,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้สถานที่สำคัญในเขต คุณสามารถหาขายคอนโดสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนราคาประมาณ 1,800,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์ ไปทางรอบนอกของอำเภอ

ขายทาวน์เฮ้าส์ตามที่เราเห็นในถนนสายหลักแบ่งราคาเดียวกันกับคอนโด และคุณสามารถขายได้ประมาณ 2,000,000 ถึง 6,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวมือสองสำหรับการขายสามารถพบได้ในราคาที่ถูกกว่ามากจากพื้นที่หลักของอำเภอโดยมีราคาตั้งแต่ 9,600,000 ถึง 16,000,000 บาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดอายุและจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน .


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์คันนายาวคืออะไร?

เขตคันนายาวทำให้นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ต่างชาติได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนสูงและยังสามารถต้อนรับครอบครัวที่ต้องการจะตั้งรกรากในย่านนี้ได้ ค่าครองชีพในเขตนี้ไม่ได้ต่ำมาก แต่ชดเชยด้วยมหกรรมที่น่าตื่นเต้น อีกเหตุผลหนึ่งในการลงทุนในย่านนี้คือสถานพยาบาลของพวกเขาได้รับการอัพเกรดให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาในคันนายาวก็ดีมากเช่นกัน


ขายที่ดินคันนายาว

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า