Refine Your SearchRE/MAX Properties Sukhumvit 22
คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน จอมทอง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง
 • จอมทองขายคอนโดบ้านเดี่ยวมือสอง

จอมทอง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับ จอมทอง

จอมทอง เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตในกรุงเทพมหานคร และตั้งอยู่ในภาคกลางของเมือง เขตโดยรอบจอมทอง จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ เขตภาษีเจริญ ธนบุรี ราษฎร์บูรณะ ทุ่งครุ บางขุนเทียน และบางบอน

เดิมเขตจอมทองเป็นส่วนหนึ่งของเขตบางขุนเทียน จนกระทั่งได้มีการประกาศเปลี่ยนฐานะเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532 ต่อมาในปี พ.ศ. 2540 ได้มีการประกาศเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ได้มีการแบ่งส่วนของตำบลบางปะกอก และบุคคโล ในรูปแบบราษฎร์ บูรณะ แต่หัวเมืองตามลำดับรวมกันเป็นอำเภอจอมทอง; สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงการปฏิรูปการปกครอง ซึ่งได้ปรับโครงสร้าง 38 เขตของกรุงเทพมหานคร ออกเป็น 50 เขต

อำเภอจอมทองเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในเรื่องของส้มเขียวหวาน ซึ่งก็คือส้มเขียวหวานบางมด บริเวณทางแยกระหว่างถนนพระรามที่ 2 และถนนสุขสวัสดิ์ มีรูปส้มเขียวหวานขนาดยักษ์ ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับนักเดินทาง สวนลิ้นจี่สวนภูมิใจยังอยู่ในเขต

เขตครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 26.265 ตร.กม. ในขณะที่มีประชากร 152,315 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560


สิ่งที่น่าสนใจในจอมทอง

เขตจอมทองเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดและตลาดที่ถูกที่สุดในกรุงเทพมหานคร สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญที่สุดและน่าสนใจอยู่ด้านล่าง


ตลาดอินดี้

นี่คือตลาดในจอมทองซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นมากที่สุดในตอนกลางคืนและมีแผงขายอาหารราคาถูกและดึงดูดสายตามากมายและร้านค้าจำนวนมากที่ขายสินค้าหลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่มีการแสดงดนตรีสดอยู่รอบ ๆ ตลาด


โรงพยาบาลบางมด

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพของเขตนี้มีความโดดเด่นและเป็นตัวอย่างของคำแถลงในปัจจุบันคือโรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2533 ปัจจุบันตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 มีบริการทางการแพทย์ที่หลากหลายรวมถึงอายุรศาสตร์, กุมารเวชศาสตร์, ศัลยกรรม, หูคอจมูก, จิตวิทยา, OB-GYN, จักษุวิทยาและอื่น ๆ อีกมากมาย โรงพยาบาลยังมีหน่วยรังสีวิทยาและหน่วยฟื้นฟูสมรรถภาพ


วัดราชโอรสาราม

วัดนี้มีมาตั้งแต่สมัยอยุธยาและเดิมชื่อวัดจอมทอง ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับวัดคือรูปแบบของสถาปัตยกรรมจีนที่สามารถเห็นได้โดยผสมผสานกับรูปแบบพุทธของไทย


วิถีชีวิตที่จอมทองเป็นอย่างไร?

ค่าครองชีพค่อนข้างสูงในจอมทองและไม่น่าแปลกใจเพราะตั้งอยู่ในสถานที่ที่พลุกพล่านที่สุดแห่งหนึ่งทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาที่จะตั้งรกรากในย่านนี้ คุณจะมั่นใจได้ว่า อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่ออาศัยอยู่ในจอมทอง อาจอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน หากคุณต้องการอยู่ในคอนโดแบบสตูดิโอ ห่างจากถนนที่พลุกพล่านเล็กน้อยและครอบคลุมค่าเช่าและทุกอย่าง!

หากคุณชอบสภาพแวดล้อมที่พลุกพล่านและเลือกที่จะอยู่ใกล้สถานที่สำคัญในย่านนี้ คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 50,000 บาท สำหรับการใช้ชีวิตในวิลล่าสุดหรู โดยให้เช่า และครอบคลุมค่าใช้จ่ายประจำวัน

มีโครงการใหม่เกิดขึ้นในย่านนี้และเร็ว ๆ นี้ จะจัดเป็นหนึ่งในสถานที่ที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงกรุงเทพฯพาดผ่าน โครงการนี้ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการและคาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 12 สิงหาคม เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

รถไฟสามารถเข้าถึงได้ฟรีในตอนแรกเมื่อยังอยู่ระหว่างการทดสอบ จนกว่าจะมีการตัดสินใจและดำเนินการตามค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายนี้จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่อยู่ในใจกลางกรุงเทพฯมากขึ้น เนื่องจากจะพาคุณตรงไปยังเซ็นทรัลเวสต์เกตบางใหญ่ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจอมทองเป็นอย่างไร?

สามารถเข้าถึงย่านนี้ได้โดยรถไฟฟ้ากรุงเทพที่สถานีวุฒากาศ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้สถานีรถไฟ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ  คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 15,000 ถึง 18,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

หากคุณต้องการใช้ชีวิตอย่างหรูหรายิ่งขึ้น คุณสามารถหาวิลล่าให้เช่าในพื้นที่เดียวกันได้ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 100,000 บาท หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากเพิ่มเติมจากทำเลทองเพื่อให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าสามารถพบได้ในเขต หากคุณต้องการราคาเช่าอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจอมทอง และเพราะเหตุใด

วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งถิ่นฐานในจอมทอง คือการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณแทนที่จะลงทุนเช่าทุกเดือน วิลล่าหรือบ้านเดี่ยว เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ผู้คนมองหามากที่สุดเพื่อมาตั้งรกรากในจอมทอง เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ราคาวิลล่าสำหรับขายในย่านนี้ มีตั้งแต่ 7,000,000 ถึง 38,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

เนื่องจากระบบการขนส่งหลักของย่านนี้ คือ รถไฟ คอนโดสำหรับขายที่อยู่ห่างจากสถานีมีราคาประมาณ 2,650,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณกำลังมองหาที่พักใกล้ เดอะสเตชั่นคอนโดดูเพล็กซ์สำหรับขาย ราคาประมาณ 10,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน ที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์สำหรับขาย ยังสามารถพบได้ในย่านที่คุณควรเลือกซื้อ และราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,100,000 ถึง 7,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในจอมทองคืออะไร?

เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นชัดเจนสำหรับทุกคนที่อ่านบทความ  อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้เป็นที่สนใจของทั้งสองฝ่าย ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย และสำหรับคนจบปริญญาตรีที่ต้องการพักที่อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน ย่านนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อความสนุกสนานและการผจญภัย ในขณะเดียวกันก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกของสถาบันสากลที่ยิ่งใหญ่


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด จอมทอง
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า