Refine Your SearchRE/MAX Mangmum ResidenceSrinakarin Road, Samrong Nuea Subdistrict, Mueang, Samut Prakan 10270
บางนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ดุสิต, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต คอนโด บ้านเดี่ยว สำหรับขายและให้เช่า
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต ขายคอนโด บ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต คอนโด บ้านเดี่ยวมือสอง สำหรับขายให้เช่า
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต คอนโด บ้านเดี่ยว ขายและให้เช่า
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต คอนโด ขายและให้เช่า
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต คอนโดสำหรับขาย คอนโดให้เช่า
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ดุสิต คอนโด คอนโดมือสอง ขายและให้เช่า
 • ดุสิตคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง

ดุสิต, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับเขตดุสิต, กรุงเทพฯ

ดุสิต เป็นเขตในกรุงเทพมหานครและเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตที่มีอยู่ในเมือง ตั้งอยู่ในภาคกลาง และล้อมรอบด้วย เขตบางซื่อ พญาไท ราชเทวี ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระนคร และข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเขตบางพลัด

เขตนี้ก่อตั้งขึ้นก่อนหน้านี้ในปี พ.ศ. 2516 แต่เป็นส่วนหนึ่งของพญาไทในขณะนั้น แต่ต่อมาได้รับการปรับปรุงให้เป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2521 เมื่อมีการปรับเขต ต่อมาในปี พ.ศ. 2536 ได้มีการจัดแนวเขตพื้นที่ใหม่อีกครั้ง เพื่อสร้างเขตดินแดงใหม่

พื้นที่ทั้งหมดของเขตดุสิต ครอบคลุม 15.033 ตารางกิโลเมตร ในขณะที่มีประชากรประมาณ 81,515 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560


จุดที่น่าใจในเขตดุสิต

เขตดุสิตขึ้นชื่อเรื่องสภาพแวดล้อมที่พลุกพล่าน และในขณะเดียวกันก็เป็นที่ตั้งของสถานที่ที่มีคุณค่า มีทรัพยากรและปลอดภัยที่สุดในเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาในเขตนี้มีความพิเศษ และเดิมชื่อสายการบิน SGA ปัจจุบัน Nok Mini มีสำนักงานใหญ่อยู่ในพื้นที่ ศูนย์ที่มีชื่อเสียงอื่นในเขต มีดังต่อไปนี้


โรงเรียนนานาชาติ KIS

โรงเรียนแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเขต เป็นหนึ่งในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ดีที่สุดในประเทศ และเปิดสอนหลักสูตร International Baccalaureate สุดพิเศษ  โรงเรียนเสนอความท้าทายในหลักสูตรด้านวิชาการ และมีโปรแกรมในด้านต่างๆ เช่นกีฬา การบริการชุมชน และงานเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์


ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ศูนย์แห่งนี้สร้างขึ้นโดยได้รับทุนสนับสนุนจากประเทศญี่ปุ่น และเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2530 สถานที่นี้เหมาะสำหรับผู้ชมจำนวนมาก และมีการแสดงสดบนเวทีกลางแจ้งตลอดทั้งปี

สถานที่ยังประกอบด้วยหอประชุมสองแห่งที่ใช้สำหรับการแสดง สามารถเดินทางไปยังศูนย์กลางได้ โดยรถไฟผ่าน MRT สายกรุงเทพฯ และลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

โครงสร้างภายในขอบเขตของเมืองนี้มีชื่อเสียงในหมู่นักเดินทางและคนในพื้นที่เหมือนกัน และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการจัดโปรแกรมต่างๆ หรือแม้แต่การออกไปเที่ยวและพักผ่อน


ไลฟ์สไตล์ที่ดุสิตเป็นอย่างไรบ้าง?

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ดุสิตเป็นย่านที่พลุกพล่านที่สุด มีระบบเศรษฐกิจที่มีราคาแพง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT บางซื่อ อยู่ไม่ไกลจากเขตดุสิต ที่หัวมุมทิศตะวันออกเฉียงเหนือสุดของเขตบางซื่อ

จุดหยุดรถไฟยมราช ของรฟท. อยู่ชายแดนเขตดุสิต และเขตราชเทวี จากสถานีนี้มีศูนย์ความบันเทิงหลายแห่ง อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ รวมทั้งบางแห่งเป็นของสถานอาบอบนวดชื่อดังของ Davis Group

หากคุณกำลังมองหาเช่าที่ในดุสิต คุณต้องนึกถึงคอนโด มีคอนโดให้เช่าใกล้พื้นที่หลักราคาประมาณ 10,000 บาท และเมื่อคุณย้ายออกจากทำเลทองในย่านเพียงเล็กน้อยราคาก็ลดลงต่ำถึง 7,000 บาท

หากต้องการบ้าน คุณต้องพิจารณาบ้านเดี่ยวให้เช่าในเขตนี้ พร้อมให้เช่าราคาตั้งแต่ 25,000 ถึง 50,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด ประเภทจำนวนห้องนอน และที่ตั้งของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าสามารถพบได้ในพื้นที่ ที่มีราคาตั้งแต่ 8,000 ถึง 12,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้งของทรัพย์สิน และขนาดของโครงสร้าง


ตลาดอสังหาริมทรัพย์สำหรับขายและให้เช่าดุสิตเป็นอย่างไร?

ไม่มีวิธีใดดีไปกว่าการตั้งถิ่นฐานในทรัพย์สินของคุณเอง ด้วยราคาขายคอนโดสตูดิโอประมาณ 6,000,000 บาท ในกรณีที่คุณปักหลักอยู่บนถนนที่พลุกพล่านที่สุดในจังหวัด
นอกจากนี้คุณยังสามารถมองหาคอนโดสำหรับขายในเขตชานเมือง ราคาอยู่ในพื้นที่ประมาณ 599,000 บาท

บ้านเดี่ยวสำหรับขายในมืออื่น ๆ มีช่วงประมาณ 12,000,000 ถึง 98,000,000 บาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด ประเภท จำนวนห้องนอน และที่ตั้งของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายสามารถพบได้ในพื้นที่และจะมีราคาประมาณ 3,500,000 ถึงประมาณ 12,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น ใกล้สถานีรถไฟและโรงพยาบาล หรือเลือกอยู่ในสถานที่ เวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ขึ้นอยู่กับขนาด และจำนวนห้องนอน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใด ที่ได้รับความนิยมที่สุดในดุสิต และเพราะเหตุใด

คอนโดเป็นประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในย่านนี้ เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับนักเดินทาง ครอบครัว และคนโสด ในเวลาเดียวกัน

คอนโดที่มีอยู่ในย่านนั้นเป็นแบบไดนามิก และมีอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ซึ่งสร้างขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของทุกคนที่ต้องการตั้งถิ่นฐานอย่างถาวร


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของดุสิตคืออะไร?

ตามที่ชัดเจนจากส่วนก่อนหน้าของบทความนี้ ทรัพย์ในย่านนี้มีราคาแพงกว่าพื้นที่อื่นๆเล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกันค่าใช้จ่ายก็ได้รับการชดเชย ด้วยอาหารริมทางราคาถูกและสถาบันการศึกษาชั้นเยี่ยมที่มีอยู่ในเขต

ขอบเขตผลตอบแทนในเขต ยังสูงกว่าเขตอื่นๆในเมืองเล็กน้อย

Covid-19 มีผลต่อราคาขายและราคาเช่าทั้งหมด แต่คาดว่าราคาทรัพย์สินทั้งหมด จะเพิ่มขึ้นอีกครั้งหลังจาก Covid-19 สิ้นสุดลง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า