Refine Your Search


0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บางกอกใหญ่, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • เขตบางกอกใหญ่ ขายคอนโด คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง
  • เขตบางกอกใหญ่ ขายคอนโด คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง
  • เขตบางกอกใหญ่ ขายคอนโด คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง
  • เขตบางกอกใหญ่ ขายคอนโด คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง
  • เขตบางกอกใหญ่ ขายคอนโด คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง

บางกอกใหญ่, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับ เขตบางกอกใหญ่, กรุงเทพฯ

บางกอกใหญ่ ตั้งอยู่ในภาคกลางของกรุงเทพฯ และเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของเมืองในปัจจุบัน เขตใกล้เคียงโดยรอบบางกอกใหญ่ อยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยา เนื่องจากเขตนี้ ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของแหล่งน้ำ หากพิจารณาจากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา เขตใกล้เคียงจะเป็น เขตพระนคร เขตสัมพันธวงศ์ , บางรัก, สาทร และบางคอแหลม. ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำมีที่ดินเพียงแห่งเดียวคือ เขตธนบุรี

บางกอกใหญ่ 
เป็นหนึ่งในเขตที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงเทพมหานคร ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าเขตอื่น ๆ โดยมีชื่อหลายชื่อจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นบางกอกใหญ่อย่างถาวร ได้แก่ อำเภอบางลำภูล่าง อำเภอบุปผาราม และสุดท้ายคืออำเภอบางกอกใหญ่

บางกอกใหญ่กลายเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ในช่วงปี พ.ศ. 2514 เมื่อมีการรวมเขตธนบุรีและเขตพระนครเข้าด้วยกัน พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยอำเภอ 6.87 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 73,263 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560


สิ่งที่น่าสนใจในบางกอกใหญ่

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึง เมื่อใดก็ตามที่คุณคิดจะซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อตั้งถิ่นฐาน คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับ ในสถานที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ หรือแม้แต่ในบริเวณโดยรอบ

โชคดีที่บางกอกใหญ่เป็นสถานที่ที่การไตร่ตรองเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้อง ย่านที่ตั้งอยู่ภายในขอบเขตของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ดีที่สุดและตลาดที่น่าสนใจ และแน่นอนว่า เป็นที่อยู่อาศัยที่ลอยฟ้า สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งในเขตมีการระบุไว้ด้านล่าง


ตลาดกลางคืนหัวรอ - ตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านนี้ เปิดเฉพาะในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นที่น่าตื่นเต้น ที่นี่มีมุมอาหารมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง อาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารทะเล สถานที่แห่งนี้เป็นพื้นที่ครบวงจรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหาร ด้วยบาร์บีคิวไปจนถึงขนมหวาน และผลไม้ มีอาหารมากมายสำหรับคุณ และกลุ่มของคุณที่ต้องการเยี่ยมชมอาหารอันโอชะมากมายนี้


คลองบางกอกใหญ่ - ชื่อปากคลองบางแคเมื่อแปลตามตัวอักษรแปลว่า "ปากคลองบางแค" เนื่องจากเป็นจุดบรรจบของคลองสามคลอง คือ บางแค ชักพระ และบางกอกใหญ่ คลองบางกอกใหญ่เป็นจุดที่มีตลาดน้ำที่มีมานานหลายปี และเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย


ไลฟ์สไตล์ในบางกอกใหญ่เป็นอย่างไร?

เขตบางกอกใหญ่เป็นที่ตั้งของวิถีชีวิตที่เกิดขึ้นและมีราคาแพง ในขณะที่มีแนวโน้มการผจญภัยอย่างต่อเนื่องระหว่างที่คุณอยู่ในเขต เนื่องจากตั้งอยู่ในเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่านและเป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

ราคาของบทบัญญัติและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง ที่คุณต้องการเพื่อความอยู่รอด อยู่ที่ประมาณ 60,000 บาท ในเขตบางกอกใหญ่ตลอดทั้งเดือน!

อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทมีให้เลือก ตั้งแต่คอนโด 1 ห้องนอน ไปจนถึงวิลล่า 4 ห้องนอนสุดหรู ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีให้เลือกตามต้องการ สามารถเข้าถึงอำเภอได้ โดยใช้ทางรถไฟและมี 2 สถานีภายในตัวเอง คือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอิสรภาพ และสถานีรถไฟฟ้า MRT ท่าพระ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บางกอกใหญ่เป็นอย่างไร?

อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แปลกใหม่ และราคาที่น่าดึงดูดดึงดูดชาวต่างชาติ และนักลงทุนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก คุณสามารถหาคอนโดให้เช่าแบบสตูดิโอในย่านนี้ได้ โดยใช้จ่ายประมาณ 10,000 ถึง 18,000 บาท สำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดห้องนอน ที่ตั้ง และอายุของทรัพย์สิน

คุณสมบัติที่หรูหรากว่านั้นก็มีให้เลือกเช่นกัน แต่มีมาก ราคาแพง เช่น คอนโดให้เช่าแบบดูเพล็กซ์ใจกลางย่าน พร้อมการตกแต่งภายในที่หรูหรา อาจทำให้คุณเสียค่าเช่าได้มากถึง 25,000 ถึง 40,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน ที่ตั้ง และอายุของทรัพย์สิน

เนื่องจากพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านและเกิดขึ้นมากที่สุดในเขตนี้อยู่รอบ ๆ โรงพยาบาล และโรงเรียน จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุด ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์  ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากในบ้านเดี่ยวสุดหรู หรือวิลล่าให้เช่า ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาล หรือโรงเรียน และสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้โดยง่าย คุณอาจต้องเสียค่าเช่าประมาณ 20,000 ถึง 55,000 บาท ขึ้นอยู่กับ ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน ที่ตั้ง และอายุของทรัพย์สิน


ในขณะที่หากคุณต้องการย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นว่าค่าใช้จ่ายลดลงมากถึง 16,000 ถึง 24,000 บาท สำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน ที่ตั้ง และอายุของอสังหาริมทรัพย์ในเขตบางกอกใหญ่อสังหาริมทรัพย์ประเภทใด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบางกอกใหญ่ และเพราะเหตุใด

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดเพื่อตั้งหลักแหล่ง วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวในเขตบางกอกใหญ่ กำลังได้รับความสนใจมากขึ้น

ด้วยวิลล่าสำหรับขายในราคา 8,200,000 ถึง 65,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน ที่ตั้ง และอายุของอสังหาริมทรัพย์ ว่าอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สถานีรถไฟ โรงเรียน หรือ เมื่ออยู่ห่างออกไปเล็กน้อย และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเข้าถึงจากส่วนสำคัญของเขต

ทั้งนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่ต้องการหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบในย่านนี้ และตื่นเต้นกับราคาที่ดีที่เสนอ ตัวเลือกในการซื้อคอนโดเพื่อขายก็มีเช่นกัน และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 2,500,000 ถึง 7,000,000 บาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน ที่ตั้ง และอายุของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ในเขตบางกอกใหญ่คืออะไร?

ย่านนี้มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันในเมืองทั้งเมือง แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เป็นเหตุผลเดียวที่ผู้คนคลั่งไคล้ในการได้รับทรัพย์สินในพื้นที่ แต่เขตนี้ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงกว่าพื้นที่อื่น ๆ และมีความรู้สึกตื่นเต้นที่ฝังอยู่ในอากาศของสถานที่ สถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในเขตนี้มีคณะวิชาที่ดีที่สุดในเมืองและอีกตัวอย่างหนึ่งคือ


ขายที่ดินบางกอกใหญ่

การขายที่ดินเปล่ายังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำ กว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจ เกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า