Refine Your Search


02-840-2224 Show...

RE/MAX GreenWayRama 2 / Sukhumvit 117
Thon Buri, Bangkok, Thailand

ธนบุรี, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10600

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บางเขน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • เขตบางเขน ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า
  • เขตบางเขน ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า
  • เขตบางเขน ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า
  • เขตบางเขน ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า
  • เขตบางเขน ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า

บางเขน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ต้องรู้อะไรบ้าง? -เกี่ยวกับบางเขน, กรุงเทพฯ

บางเขน ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานครและเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตที่มีอยู่ภายในเมือง เขตใกล้เคียงรอบเขตบางเขนจากตะวันออกไปเหนือ ตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ สายไหม คลองสามวา คันนายาว บึงกุ่ม ลาดพร้าว จตุจักร หลักสี่ และดอนเมือง

อำเภอตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา เขตบางคอแหลม และเขตยานนาวา ที่มีเขตบางเขนข้ามแม่น้ำ ในทิศทางตามเข็มนาฬิกาจากทิศเหนือ เดิมมีการวางแผนพื้นที่ของแขวงนี้ให้เป็นหน้าด่านของธนบุรี เมื่อเป็นเมืองหลวงของไทยตามที่สมเด็จพระเจ้าตากสิน

ต่อมาได้มีการปรับเปลี่ยนเขตแดนทำให้แขวงตกอยู่ภายใต้เขตธนบุรีในฐานะอำมาตย์ ย้ายไปอีกสองอำเภอ คือนครควนขัน และอำเภอสมุทรปราการ ก่อนจะกลับมาที่ธนบุรี

ต่อมาในปี พ.ศ. 2531 เขตบางเขนส่วนหนึ่งได้แยกออกไปตั้งเขตใหม่ โดยใช้ชื่อว่าทุ่งครุ พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยอำเภอ 42.123 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 190,681 คนภายในตัวเอง ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี 2560

ขณะนี้เขตอยู่ระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายใหม่ และข้อเสนอได้รับการอนุมัติแล้ว  การประกวดราคาจะเริ่มในปี 2564


สิ่งที่น่าสนใจในบางเขน

เขตบางเขนขึ้นชื่อเรื่องตลาดราคาไม่แพง และดีที่สุดในโรงพยาบาลระดับเดียวกันที่ให้การรักษาในราคาที่ต่ำมาก สิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่คุณอาจได้รับประโยชน์จากย่านมีอยู่ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


ตลาดนัดบางเขน - อีกหนึ่งสถานที่ที่มั่นใจว่าจะมีประโยชน์สำหรับคุณในช่วงที่คุณพักที่ย่านนี้ คือ ตลาดนัดบางเขน ตลาดเปิดให้บริการตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ และเป็นหนึ่งในที่ที่น่าสนใจที่สุดที่คุณจะได้พบ หากคุณมาจากประเทศในเมืองที่ไม่มีแนวคิดเรื่องตลาดริมทาง


เขตมีมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด และสถาบันการศึกษาอื่น ๆ เช่น มหาวิทยาลัยเกริก


โรงพยาบาลในเขตนี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าจับตามอง และโรงพยาบาลที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ คือโรงพยาบาล CGH


บางเขนไลฟ์สไตล์เป็นยังไงบ้าง?

ผู้คนในเขตบางเขนให้การต้อนรับนักท่องเที่ยว และผู้อยู่อาศัยใหม่ในย่าน ที่เลือกมาตั้งรกรากที่นี่ วิถีชีวิตของย่านนี้ส่วนใหญ่อยู่ในราคาแพง แต่สถานที่แห่งนี้ให้เงินคืนกลับมาอย่างคุ้มค่า ด้วยการนำเสนอความตื่นเต้น และความตื่นเต้นที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ขั้นต่ำที่คุณจะต้องใช้เพื่อที่จะอาศัยอยู่ในเขตบางเขน สำหรับส่วนที่ไม่ได้ใช้งานของเขตนี้คือประมาณ 25,000 บาท และครอบคลุมค่าเช่า และค่าใช้จ่ายรายวันของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บางเขนเป็นอย่างไร?

หากคุณต้องการเช่าอสังหาริมทรัพย์ในเขตนี้คุณสามารถหา คอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวได้ตามต้องการ

ราคาสำหรับคอนโดให้เช่าแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน ในพื้นที่แออัดอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท คอนโดให้เช่าที่มีหลายห้องนอนมากถึงสาม สามารถพบได้ในบริเวณใกล้เคียงกันโดยมีราคาเช่ามากถึง 65,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีทาวน์เฮาส์ให้เช่า และอยู่ในช่วงราคาเดียวกันกับคอนโดให้เช่า มีราคาตั้งแต่ 10,000 ถึง 20,000 บาทให้เช่า ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของที่พัก

หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยวมือสอง หรือบ้านเดี่ยวให้เช่า ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของย่านนั้น จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 45,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับสถานที่ ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอน ของอสังหาริมทรัพย์

ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์ถูกมองว่าจะลดลง หากขยับออกไปอีกเล็กน้อยจากทำเลทอง  คุณสามารถหาคอนโดให้เช่าแบบสตูดิโอ ได้ในราคา 8,000 บาทต่อเดือน

นอกจากนี้ยังมีบ้านเดี่ยวให้เช่า และราคาค่าเช่าประมาณ 15,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอน ของอสังหาริมทรัพย์

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าในราคา 12,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้ง ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ประเภทใด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบางเขน และเพราะเหตุใด

อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบางเขนตามสถิติ คือ วิลล่า หรือบ้านเดี่ยวมือสอง นั่นเป็นเพราะวิลล่าในย่านนี้ ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนมากกว่าอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอิสระที่กว้างขึ้น

ราคาขายบ้านเดี่ยวมือสอง สามารถหาได้ง่ายในอำเภอ และราคาในพื้นที่หลักอยู่ระหว่างประมาณ 10,000,000 ถึง 22,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้ง ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

คุณสามารถหาซื้อคอนโดสตูดิโอ จากผู้พัฒนาที่มีชื่อเสียง ในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านของย่านนี้ ในราคาขายคอนโดประมาณ 4,000,000 บาท

ทาวน์เฮาส์สำหรับขายอาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหา ซึ่งจะมีราคาประมาณ 2,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับที่ตั้ง ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เดียวกัน

หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากในคอนโดดูเพล็กซ์ที่หรูหรา มันจะมีราคาแพงสักหน่อยโดยมีราคาขายคอนโดประเภทนี้สูงถึง 6,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์


มีสถานที่ตั้งในเขตที่คุณสามารถหาอสังหาริมทรัพย์ราคาถูกได้เช่นกัน เพียงแค่คุณจะต้องปักหลักในสถานที่ ที่ห่างไกลจากสถานบริการ เช่น โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัยเล็กน้อย

คุณสามารถหาขายคอนโดแบบสตูดิโอได้ในทำเลเหล่านี้ ด้วยราคาขายที่ต่ำถึง 800,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

การหาคอนโดที่หรูหราสำหรับขายในพื้นที่เหล่านี้ อาจเป็นเรื่องยากหากมีราคาของพวกเขาจะลดลงมากถึง 5,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับสถานที่ ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์ .

ราคาขายทาวน์เฮาส์ยังลดลงมากถึง 6,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของอสังหาริมทรัพย์

บ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขาย สามารถพบได้ในราคาที่ต่ำกว่าจากพื้นที่หลัก ด้วยราคาขายประมาณ 15,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด อายุ และจำนวนห้องนอนของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บางเขนคืออะไร?

นอกเหนือจากที่อยู่อาศัยอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศแล้ว ย่านบางเขนยังมอบสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายให้กับผู้อยู่อาศัย และนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วย ที่เต็มใจที่จะลงทุนในตลาด

คนในท้องถิ่นและผู้เกษียณอายุที่อาศัยอยู่ที่นี่ เพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตที่คึกคัก และคึกคัก ในขณะที่เข้าถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำ และสถาบันอื่น ๆ สำหรับครอบครัวของคุณ


ขายที่ดินบางเขน

การขายที่ดินเปล่ายังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า