Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บึงกุ่ม, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • บึงกุ่มคอนโดบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า

บึงกุ่ม, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับ บึงกุ่ม

บึงกุ่ม เป็นเขตหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของเมืองในปัจจุบัน ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือตอนบนของกรุงเทพมหานคร เขตใกล้เคียงรอบบึงกุ่มจากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ เขตบางกรวย ของเขตนนทบุรี, และเขตบางพลัด บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ ภาษีเจริญ เขตบางแค และเขตทวีวัฒนา ของกรุงเทพมหานคร

บึงกุ่มเป็นเขตเก่า และเดิมเป็นส่วนหนึ่งของเขตธนบุรี เมื่อมีอยู่ปัจจุบันธนบุรีได้รวมเข้ากับกรุงเทพมหานคร ก่อนหน้านี้พื้นที่เกือบทั้งหมดถูกใช้เป็นสวนผลไม้และสวนครัวซึ่งบางส่วนยังคงอยู่จนถึงปัจจุบันนี่คือเหตุผลที่ย่านนี้เรียกว่า“ Bangkok’s Kitchen”

พื้นที่ของเขตบึงกุ่มคาดว่ามีประวัติศาสตร์ย้อนกลับไปประมาณหนึ่งพันปีก่อนและเป็นส่วนหนึ่งของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเจ้าพระยา เขตนี้ยังประสบกับการทิ้งระเบิดของฝ่ายสัมพันธมิตรในเส้นทางรถไฟสายใต้ ที่วิ่งข้ามเขตในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

พื้นที่ทั้งหมดของอำเภอประมาณ 29.479 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 105,299 คน ตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560


สิ่งที่น่าสนใจในบึงกุ่ม

เขตบึงกุ่มเป็นที่ตั้งของตลาดที่ราคาไม่แพงจริงๆ และมีสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก ในราคาที่น่าสนใจที่สุด สถานที่บางแห่งที่คุณอาจต้องการไปมีอยู่ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


ตลาดน้ำบึงกุ่ม - ตลาดน้ำภายในเขตบึงกุ่มแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าตลาดน้ำคลองลัดมะยมและเป็นตลาดน้ำอื่น ๆ ในเมืองหลวงของประเทศ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งเรือหางยาวและร่วมชิมอาหารและช้อปปิ้งมากมายหรือจะอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลรสเลิศสำหรับมื้อกลางวันกับคนในพื้นที่


ไลฟ์สไตล์ในบึงกุ่มเป็นอย่างไรบ้าง?

คุณจะประหลาดใจเมื่อทราบว่าบึงกุ่มมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่คุ้มค่ากว่า เมื่อเทียบกับพื้นที่ในเมือง เช่น แคนาดา หรือลอนดอน ค่าครองชีพในเขตนี้แม้จะสูง แต่ก็ไม่ได้หยุดนักเดินทางและผู้คนที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในเขตนี้!

หากคุณต้องการที่อยู่ใกล้ทำเลหลักในย่าน ค่าเฉลี่ยที่คุณจะต้องใช้จ่ายหากคุณเลือกที่จะอยู่ในคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน จะอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาทขึ้นไป ตามไลฟ์สไตล์ของคุณและประมาณการครอบคลุมทุกด้าน ของค่าใช้จ่ายรายวันพร้อมกับค่าเช่าของคุณตลาดเช่าอสังหาริมทรัพย์ในบึงกุ่มเป็นอย่างไร?

มีอสังหาริมทรัพย์ให้เช่ามากมาย ซึ่งรวมถึงคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า  หากคุณเลือกที่จะอยู่ในพื้นที่หลักหรือใกล้สถานที่สำคัญในย่าน เช่น ใกล้วิทยาลัยศิลปการผลิตกรุงเทพ หรือโรงพยาบาลวิภารามนวมินทร์ คุณจะพบคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ราคาประมาณ 9,000 บาท

ทาวน์เฮาส์ราคา 8,000 ถึง 13,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

หากคุณต้องการบรรยากาศที่หรูหรายิ่งขึ้นสามารถหาคอนโดให้เช่าแบบดูเพล็กซ์ได้ง่ายๆ ตามถนนที่พลุกพล่าน ในราคาเช่าประมาณ 22,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าให้เช่า อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณอาจต้องการเช่า และสามารถหาได้ง่ายในพื้นที่ ด้วยค่าเช่า 40,000 ถึง 170,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้ง และอายุของทรัพย์สิน


ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 6,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอน ที่ตั้งและอายุของอสังหาริมทรัพย์

วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่า พบได้ในราคาเช่าประมาณ 16,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

ในทางกลับกันคอนโดให้เช่าหลายห้องนอน อาจเป็นเรื่องยากที่จะหา แต่คุณควรจัดการเพื่อให้เช่าได้ไม่เกิน 30,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุ ทรัพย์สิน.อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการขายในบึงกุ่มคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านนี้คือ คอนโด เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคนโสดและนักเดินทางที่ต้องการตั้งรกรากในบึงกุ่ม

มีวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวมือสองขายอยู่ในส่วนสำคัญของอำเภอ ราคาขายตั้งแต่ 7,500,000 ถึง 76,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

คอนโดแบบ 1 ห้องนอนสำหรับขาย สามารถพบได้ในพื้นที่เดียวกัน สามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 3,100,000 ถึง 6,900,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

คอนโดสามห้องนอนสำหรับขายนั้นหายากกว่าเล็กน้อย และจะมีราคาประมาณ 7,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปจากใจกลางย่านเล็กน้อย ราคาขายจะลดลงในระดับหนึ่งแม้ว่าจะไม่มากก็ตาม คุณสามารถหาขายคอนโดสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอน ราคาประมาณ 2,000,000 บาทสำหรับขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์สำหรับขายยังมีอยู่ในพื้นที่นี้ และอาจมีค่าใช้จ่าย ประมาณ 1,800,000 ถึง 6,500,000 บาทสำหรับขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

บ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่าสำหรับขาย ยังสามารถเป็นทรัพย์สินที่คุณกำลังมองหาซื้อได้ โดยมีราคาประมาณ 7,500,000 ถึง 18,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุ ของทรัพย์สิน


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บึงกุ่ม?

อสังหาริมทรัพย์ในบึงกุ่มดึงดูดนักเดินทางส่วนใหญ่ ที่มีโอกาสมาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้  สถานที่แห่งนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้สูงอายุที่กำลังมองหาแผนการเกษียณอายุ ผลตอบแทนจากตลาดอสังหาริมทรัพย์ มักเป็นสาเหตุหลักสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองที่นี่ แต่ก็มีเหตุผลอื่น ๆ เช่น สภาพแวดล้อมที่คึกคักตลอดทั้งวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ดีที่สุดในประเทศ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า