RE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ป้อมปราบศัตรูพ่าย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • ป้อมปราบศัตรูพ่าย ขายคอนโด ใหเช่าคอนโด
  • ป้อมปราบศัตรูพ่าย ขายคอนโด ใหเช่าคอนโด
  • ป้อมปราบศัตรูพ่าย ขายคอนโด ใหเช่าคอนโด
  • ป้อมปราบศัตรูพ่าย ขายคอนโด ใหเช่าคอนโด
  • ป้อมปราบศัตรูพ่าย ขายคอนโด ใหเช่าคอนโด

ป้อมปราบศัตรูพ่าย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับ ป้อมปราบศัตรูพ่าย, กรุงเทพฯ

ป้อมปราบศัตรูพ่าย หรือที่นิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่าป้อมปราบเป็นหนึ่งใน 50 เขตของกรุงเทพมหานครประเทศไทย เขตโดยรอบป้อมปราบศัตรูพ่ายจากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ ดุสิต ราชเทวี ปทุมวัน บางรัก สัมพันธวงศ์ และพระนคร

มีประชากรมากกว่า 24,000 คนต่อตารางกิโลเมตร (มากกว่า 62,000 คนต่อตารางไมล์) เป็นอำเภอที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในประเทศไทย

ป้อมปราบศัตรูพ่ายก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2458 เมื่อมีการยกเครื่องเขตต่างๆของกรุงเทพมหานคร และแทนที่ด้วย 25 อำเภอ ต่อมาได้มีการรวมสองใน 25 เดิมคือสามยอด และนางเลิ้ง เป็นป้อมปราบศัตรูพ่าย ตำบลนี้ตั้งชื่อตามป้อม (ปอมในภาษาไทย) ทางทิศใต้ของตลาดนางเลิ้ง ป้อมปราการแห่งนี้เป็นหนึ่งในแปดป้อมใหม่ที่สร้างขึ้นริมคลองผดุงกรุงเกษมในสมัยรัชกาลที่ 4 ชื่อของมันหมายถึง 'การปราบปรามป้อมศัตรู' อย่างแท้จริง


สถานที่สำคัญ:

ตลาดโบ๊เบ๊ - เป็นร้านขายผ้าราคาประหยัดรายใหญ่ ตั้งอยู่บนส่วนหนึ่งของถนนกรุงเกษม ระหว่างถนนหลานหลวงและถนนบำรุงเมือง ชายแดนด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือของอำเภอ กรุงเทพมหานคร (กทม.) กำลังดำเนินการปรับปรุงพื้นที่และตลาดปิดทำการ


คลองถม - ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งหนึ่งเคยเป็นตลาดกลางคืนที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีแผงขายของขายไปตามทางเท้าและตรอกซอกซอย สินค้ารวมทั้งมือสอง หรือบางครั้งขโมย มีวางจำหน่ายตั้งแต่คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันอาทิตย์ ขณะนี้ตลาดกลางคืนได้ปิดให้บริการเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญล้างทางเท้าตั้งแต่เดือนมีนาคม 2558


ในอนาคตย่านนี้จะมีรถไฟใต้ดินสองสายให้บริการ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายจากหัวลำโพง จะมีสถานีวัดมังกรอยู่ในเขตสัมพันธวงศ์ ตรงข้ามถนนเจริญกรุงจากป้อมปราบศัตรูพ่าย MRT สายสีส้มจะมีสถานีหลานหลวงอยู่ที่นี่ด้วย


ไลฟ์สไตล์ในป้อมปราบศัตรูพ่ายเป็นอย่างไร?

เขตป้อมปราบศัตรูพ่ายเป็นที่ตั้งของวิถีชีวิตที่หรูหรา และคุณสมบัติของพวกเขามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเงินที่คุณต้องจ่ายจะมากกว่าส่วนอื่น ๆ ของประเทศเล็กน้อย แต่ถ้าคุณมาเที่ยวที่นี่และมีโอกาสได้ใช้ชีวิตในท้องถิ่นสักสองสามวันที่นี่ คุณจะเห็นว่าทำไมมันถึงคุ้มค่า

อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่ออยู่ใกล้ส่วนที่ไม่ได้ใช้งานของป้อมปราบศัตรูพ่ายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ จำกัด (แต่ก็ยังมากกว่าเขตอื่น ๆ ) สิ่งอำนวยความสะดวกและความใกล้ไกลจากการคมนาคม และโรงพยาบาลจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท เดือน โดยคำนึงถึงค่าเช่าและค่าครองชีพของคุณ

หากต้องการอยู่ใกล้ถนนสายหลัก และสถานที่สำคัญในย่าน คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 40,000 บาทต่อเดือน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ป้อมปราบศัตรูพ่ายเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในป้อมปราบศัตรูพ่ายมีความยืดหยุ่น และเป็นหนึ่งในตลาดที่ดีที่สุดในประเทศ ที่มีอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดพร้อมอัตราผลตอบแทนที่น่าทึ่ง

คุณสามารถหาคอนโดแบบสตูดิโอสำหรับเช่าในย่านนี้ได้ โดยใช้จ่ายประมาณ 6,000 ถึง 22,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดสถานที่จำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน

สำหรับส่วนที่ไม่ได้เกิดขึ้น อสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรากว่านั้นยังมีอยู่ แต่มีราคาแพงมาก เช่น คอนโดดูเพล็กซ์ให้เช่าใจกลางย่านที่มีการตกแต่งภายในที่หรูหรา อาจมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 35,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดสถานที่จำนวนห้องนอน อายุของทรัพย์สิน

เนื่องจากพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านและเกิดขึ้นมากที่สุดในเขตนี้อยู่รอบ ๆ โรงพยาบาลและโรงเรียน จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์  ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากในบ้านเดี่ยวสุดหรูให้เช่า ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลหรือโรงเรียน และสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้อาจมีค่าใช้จ่ายประมาณ 28,000 ถึง 85,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด สถานที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของอสังหาริมทรัพย์

ในขณะที่คุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นว่าต้นทุนลดลงมากถึง 15,000 บาท เพื่อเช่าบ้านเดี่ยวในป้อมปราบศัตรูพ่าย สำหรับค่าเช่าขึ้นอยู่กับ ขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าสามารถพบได้ในพื้นที่ ซึ่งมีราคาค่อนข้างใกล้เคียงกับค่าเช่าคอนโด ประมาณ 30,000 ถึง 60,000 บาทต่อเดือนสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดสถานที่จำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน


ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในป้อมปราบศัตรูพ่ายคืออะไรและเพราะเหตุใด?

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดเพื่อตั้งหลักแหล่ง วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวในป้อมปราบศัตรูพ่าย กำลังได้รับความสนใจมากขึ้น

โดยมีวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวสำหรับขาย ในราคา 15,000,000 ถึง 50,000,000 บาท ซึ่งการขายขึ้นอยู่กับ ขนาดสถานที่จำนวนห้องนอนและอายุของอสังหาริมทรัพย์ กล่าวคือไม่ว่าจะอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่นสถานีรถไฟ หรือโรงเรียน หรือเมื่ออยู่ห่างออกไปเล็กน้อย และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเข้าถึงจากส่วนสำคัญของเขต

ในทางกลับกันคอนโดสำหรับขายอาจมีราคาถูกกว่ามาก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนโสด ราคาขายของคอนโดมีตั้งแต่ประมาณ 5,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน หากคุณลงหลักปักฐานในส่วนที่ไม่เป็นใจของย่านนี้ ให้ได้มากถึง 8,000,000 บาทหากคุณต้องการพักในสถานที่หรูหราใกล้กับทำเลที่ดีของย่าน

ทั้งนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่ต้องการหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบในย่านนี้ และรู้สึกตื่นเต้นกับราคาที่ดีที่เสนอ


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ป้อมปราบศัตรูพ่ายคืออะไร?

ดังที่ได้กล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้าของบทความนี้ ป้อมปราบศัตรูพ่ายเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความพยายามที่น่าตื่นเต้น และมีส่วนร่วมในการผจญภัยมากมาย  เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของป้อมปราบศัตรูพ่าย สามารถสรุปได้จากพื้นที่ที่อบอุ่นและต่ำต้อย ขอบเขตของผลตอบแทนที่สูง และเนื่องจากเป็นสถานที่ดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดในประเทศ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า