Refine Your Search


02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน พระนคร, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • พระนครบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า

พระนคร, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับพระนคร, กรุงเทพฯ

พระนคร เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตที่มีอยู่ในเมืองกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย พื้นที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และรวมถึงเกาะรัตนโกสินทร์ เขตโดยรอบพระนครทางทิศเหนือจากทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ ดุสิต ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยามาที่ธนบุรี บางกอกใหญ่ บางกอกน้อย และบางพลัด

ตำบลมีอาณาเขตติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาทางทิศตะวันตก คลองผดุงกรุงเกษมทางทิศเหนือ และถนนราชดำเนินและคลองโอ่งอ่างทางทิศตะวันออก ใจกลางกรุงเทพมหานครมีศาลหลักเมือง (หลักเมือง) อยู่ในเขต นอกจากนี้โดยรอบพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ของสนามหลวง ยังมีพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติในพระราชวังเดิมของรองพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศิลปากร

สถานที่สำคัญอื่น ๆ ในย่านนี้ ได้แก่ วัดโพธิ์ เสาชิงช้า วัดสุทัศน์ วัดราชนัดดา (มีโลหะปราสาท) และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

นอกจากนี้ ถนนข้าวสารที่รู้จักกันดีก็อยู่ในเขต วัดสำคัญอีกแห่งหนึ่งคือวัดบวรนิเวศน์ซึ่งมีกษัตริย์ไทยหลายพระองค์ได้รับการอุปสมบทเป็นพระภิกษุ

จากเดิม 14 ป้อมที่ปกป้องกรุงเทพฯ มีเพียง 2 แห่งเท่านั้นที่ยังคงหลงเหลือให้เห็นอยู่ คือ ป้อมพระสุเมรุอยู่ทางทิศเหนือของอำเภอ และป้อมมหากาฬทางทิศตะวันออก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 ได้มีการสร้างสวนสาธารณะขนาดเล็กชื่อสันติชัยปราการรอบป้อมพระสุเมรุ


วิถีชีวิตในพระนครเป็นอย่างไร?

แม้ว่าจะเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ดีที่สุด แต่วิถีชีวิตของย่านนี้ก็ค่อนข้างแพงกว่าย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ หรือที่อื่น ๆ

ค่าครองชีพไม่แพงนัก เช่น ค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ต้องได้รับต่อเดือนในเขตนี้ ประมาณ 40,000 บาท ราคาของอสังหาริมทรัพย์ก็อยู่ในระดับที่สูงกว่าที่เห็นในพื้นที่อื่น ๆ เช่นกัน แต่ทรัพย์สินที่ถูกกว่านั้น สามารถพบได้ในส่วนที่ไม่ได้เกิดขึ้นในย่าน

ในขณะที่หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้สถานที่ เช่นโรงพยาบาลศิริราช ราคาก็ถูกมองว่าสูงขึ้นเล็กน้อย อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ไม่ได้เก่า และมีโครงสร้างที่แข็งแรง ขอบเขตของการซื้อที่ดินก็มีให้ และคุณสามารถสร้างบ้านของคุณเองได้ตามที่คุณต้องการ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพระนครเป็นอย่างไร?

หากคุณกำลังมองหาเช่าที่ในพระนคร คุณต้องคิดถึงคอนโด มีคอนโดให้เช่าว่างประมาณ 15,000 ถึง 35,000 บาทให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน

เมื่อคุณย้ายออกจากสถานีเพียงเล็กน้อยราคาก็ลดลงต่ำถึง 8,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดสถานที่จำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน

หากคุณเป็นแฟนของบ้าน คุณต้องพิจารณาวิลล่าให้เช่าในเขตนี้ พร้อมให้เช่าโดยมีราคาตั้งแต่ 25,000 ถึง 75,000 บาทให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน

ไม่มีวิธีใดดีไปกว่าการตั้งถิ่นฐานในทรัพย์สินของคุณเอง ตัวเลือกในการจ่ายค่าเช่ารายเดือน ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดหากคุณต้องจ่ายเงินเป็นเวลานานขึ้น ด้วยราคาของทาวน์เฮาส์ให้เช่าแตกต่างกันไปตั้งแต่ 15,000 ถึงประมาณ 50,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน หากคุณกำลังมองหาที่พักใกล้ย่านหลักของเขต ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพระนครและเพราะเหตุใด

ด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกจึงถูกปรับขึ้น และมีความคิดมากมายที่จะเลือกบ้านในอุดมคติ คอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในย่านนี้ โดยมีราคาตั้งแต่ 2,700,000 ถึงประมาณ 30,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามขนาดประเภทอายุและสถานที่ตั้ง ของทรัพย์สิน ครอบครัวที่ขยายตัวทั้งหมดต่างหาคอนโดเป็นทรัพย์สินที่พวกเขาต้องการ

คุณยังสามารถซื้อวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวได้ตามต้องการ คุณจะต้องเสียเงินประมาณ 12,000,000 ถึง 60,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งจำนวนห้องนอนและอายุของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในพระนครคืออะไร?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในบทความนี้ อสังหาริมทรัพย์ในพระนครเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯทั้งเมือง ย่านนี้เป็นที่ตั้งของศูนย์สุขภาพที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ในขณะเดียวกันก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งได้รับการรับรองจากภราดรภาพหลายแห่ง โอกาสในการเก็บผลตอบแทนหลังจากการลงทุนยังมีสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพระนคร จึงยินดีต้อนรับและเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่อยู่ที่นั่น


ขายที่ดินในพระนคร

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุราคาขายที่คาดว่าจะเป็นที่ดินก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจอย่างถูกต้องของโฉนดที่ดิน เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิโซนที่ดิน บนที่ดินที่เฉพาะเจาะจง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า