Refine Your Search


02-840-2224 Show...

RE/MAX GreenWayRama 2 / Sukhumvit 117
Thon Buri, Bangkok, Thailand

ธนบุรี, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10600

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ราชเทวีคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง

ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับราชเทวี

ราชเทวี 
เป็นเขตหนึ่งในกรุงเทพมหานคร และตั้งอยู่ในภาคกลางของเมืองในขณะที่เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของกรุงเทพมหานคร และยังเป็นชื่อของสถานีที่มีรถไฟฟ้า BTS ผ่าน เขตใกล้เคียงโดยรอบราชเทวี ได้แก่ พญาไท ดินแดง ห้วยขวาง วัฒนา ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย และดุสิต

เดิมเป็นส่วนหนึ่งของเขตดุสิตก่อนปี พ.ศ. 2509 และเป็นส่วนหนึ่งของเขตพญาไทตั้งแต่ พ.ศ. 2509 ถึง พ.ศ. 2532 ปลายปีนั้น เขตราชเทวีได้รับการยกฐานะเป็นเขตของตนเองและได้ชื่อมาจาก พระนางเจ้าสุกุมลมาลย์ศรีพระราชเทวี คำว่า พระราชเทวี เป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสูง สำหรับราชวงศ์ และขุนนางสำหรับกลุ่มราชวงศ์

พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยอำเภอประมาณ 7.126 ตร.กม. และมีประชากรประมาณ 72,304 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560

เขตมีรถไฟฟ้าบีทีเอสข้าม 3 สถานี ได้แก่ ราชเทวี พญาไท และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รถไฟฟ้าใต้ดินสายกรุงเทพฯ ผ่านอำเภอหนึ่งสถานี คือ เพชรบุรี พื้นที่รอบสถานีรถไฟมักกะสันในปัจจุบัน อยู่ระหว่างการสร้าง Airport Link ไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ

พื้นที่ดังกล่าวกำลังจะกลายเป็น City Air Terminal ที่รวมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน และยานพาหนะแบบไม่แวะพัก ผ่านรถไฟไปยังสนามบิน อาคารผู้โดยสารแห่งนี้ยังมีทางแยกต่างระดับไปยัง MRT สถานีเพชรบุรี


จุดน่าสนใจในราชเทวี

ราชเทวี เป็นเขตที่ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษา และบริการพาหนะมากที่สุด มหาวิทยาลัยในเขต เสนอคณะที่ดีที่สุดและสนับสนุนนักศึกษา และเมื่อมีโครงการใหม่เกิดขึ้นการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเขตจะไม่วุ่นวายมากนัก  สถานที่ที่น่าสนใจในราชเทวีมีดังต่อไปนี้


มหาวิทยาลัยมหิดล - อาจเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีวิทยาเขตที่ประกอบด้วยคณะเกือบทุกสาขาวิชา เช่น คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย


วรรณสรณ์ทาวเวอร์ - เกิดจากการริเริ่มของครูสอนพิเศษเคมี อุไรวรรณ ศิวกุล ที่ต้องการสร้างศูนย์กลางการศึกษาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนอย่างตั้งใจ ปัจจุบันหอนี้เป็นศูนย์กลางหลัก ที่โรงเรียนกวดวิชาไทยใช้ในชั้นเรียน และอนุญาตให้นักเรียนอยู่นอกเวลาเรียนและเรียนได้


ที่ราชเทวีไลฟ์สไตล์เป็นยังไงบ้าง?

เขตราชเทวี นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีราคาแพง เกินกว่าที่คุณจะได้สัมผัสทั่วทั้งประเทศของประเทศไทย ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่คุณต้องใช้ เพื่อความอยู่รอดนั้นไม่ได้อยู่ในอันดับต้นๆ และคุณจะได้รับภายในเดือนด้วยการใช้จ่ายมากถึง 50,000 บาทในราชเทวีตลอดทั้งเดือน!

อสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ในย่านนี้มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่คอนโดแบบ 1 ห้องนอน ไปจนถึงวิลล่า และทาวน์เฮาส์สุดหรู ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีอยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

อย่างน้อยคุณต้องใช้จ่ายเพื่อเช่าคอนโด 1 ห้องนอน ประมาณ 15,000 บาท หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในพื้นที่หลักของเขต

มีอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่มีการออกแบบที่สวยงาม และการตกแต่งภายในที่หรูหรา เช่น คอนโดดูเพล็กซ์ สามารถพบได้ในสถานที่เดียวกัน ด้วยราคาที่เพิ่มขึ้นถึง 58,000 บาทต่อเดือน

อย่างน้อยที่สุดที่คุณต้องส่ง หากคุณต้องการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานในสถานที่ ที่ไม่ได้รับความเสียหายในเขตนี้ จะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท และครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ค่าเช่าไปจนถึงค่าใช้จ่ายรายวัน ย่านนี้เป็นที่นิยมมากเนื่องจากห่างจาก BTS สถานีราชเทวี


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในราชเทวีเป็นอย่างไร?

ไม่น่าแปลกใจที่อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมในแต่ละวัน เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์ในเขตราชเทวี สามารถเข้าได้กับเกือบทุกคน มีอสังหาริมทรัพย์ให้คุณเช่าหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สถานที่ในเขต เช่น ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล หรือสถานีราชเทวี คุณจะพบคอนโด 1 ห้องนอนสำหรับขาย ในราคาประมาณ 4.8 - 16 ล้านบาทสำหรับราคาขาย

ทาวน์เฮาส์ให้เช่า สามารถพบได้ในราคาประมาณ 11,000 ถึง 19,000 บาทสำหรับการเช่า

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ฟุ่มเฟือยมากขึ้นบ้านเดี่ยวหรือวิลล่าให้เช่า อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหา และสามารถหาได้ง่ายในพื้นที่ โดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ 55,000 ถึง 130,000 บาทสำหรับค่าเช่าต่อเดือน ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งและจำนวนห้องนอน


ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่าสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 8,000 บาทสำหรับการเช่า และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าสามารถ พบในราคาเช่าประมาณ 35,000 ถึง 60,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง และจำนวนห้องนอน

COVID-19 ส่งผลกระทบต่อราคาค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี


อสังหาริมทรัพย์ที่ขายดีที่สุดในราชเทวีคืออะไรและทำไม?

ขั้นตอนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณในเขตราชเทวีนั้นง่ายและเข้าใจง่าย ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านนี้คือ บ้านเดี่ยวหรือวิลล่า เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในราชเทวี

มีบ้านเดี่ยวมือสองพร้อมขายในพื้นที่สำคัญ ราคาตั้งแต่ 40.5 ล้านบาท ถึง 150 ล้านบาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

คอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนสำหรับขาย สามารถพบได้ในพื้นที่ด้วยราคาที่ต่ำมาก เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นที่สนใจของคนโสด พวกเขาสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 2,300,000 ถึง 6,000,000 บาทสำหรับการขาย

คอนโดแบบสามห้องนอนสำหรับขายนั้นหายากกว่าเล็กน้อย และจะมีราคาประมาณ 18,500,000 ถึง 40,500,000 บาทสำหรับการขาย หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้กับทำเลที่ดีในย่าน


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปจากใจกลางพื้นที่มากขึ้น ราคาขายจะลดลงในระดับหนึ่ง  คุณสามารถหาขายคอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอน ราคาประมาณ 1,800,000 ถึง 2,300,000 บาทสำหรับขาย ใกล้สถานที่ที่ไม่น่าสนใจของย่าน

ทาวน์เฮาส์เช่นเดียวกับที่พวกเขามีในพื้นที่ที่มีเหตุการณ์สำคัญ แบ่งปันช่วงราคาเดียวกันและสามารถทำให้คุณเสียเงิน 3,000,000 ถึง 15,500,000 บาทจากราคาขาย

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าสำหรับการขาย สามารถพบได้ในราคาที่ถูกกว่าจากพื้นที่หลักของอำเภอ ด้วยราคาขายตั้งแต่ 12,600,000 ถึง 26,000,000 บาท

COVID-19 ส่งผลกระทบต่อราคาขายอสังหาริมทรัพย์


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เขตราชเทวีคืออะไร?

เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์นั้นมีราคาไม่แพง สำหรับนักลงทุนต่างชาติส่วนใหญ่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ กำลังก้าวเข้าสู่ระดับบนของตลาดอย่างช้าๆ ด้วยการไล่ระดับโครงสร้างพื้นฐานเมื่อเร็วๆนี้ อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้จึงเป็นที่ต้องการสำหรับการลงทุน และสำหรับการลงหลักปักฐาน


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด ราชเทวี
อสังหาริมทรัพย์ใน ราชเทวี
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า