Refine Your Search


0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • วังทองหลางคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • วังทองหลางคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • วังทองหลางคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • วังทองหลางคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • วังทองหลางคอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสอง

วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้าง? - เกี่ยวกับวังทองหลาง

วังทองหลาง ตั้งอยู่ในภาคกลางของกรุงเทพมหานคร และเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของเมืองในปัจจุบัน เขตใกล้เคียงโดยรอบเขตจากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ ลาดพร้าว บางกะปิ ห้วยขวาง และจตุจักร รวมพื้นที่ของอำเภอทั้งหมด 18.905 ตารางกิโลเมตรและบ้านเรือน จำนวนประชากร 112,116 คนตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560 เขตวังทองหลางแบ่งออกเป็น 4 ตำบล


สิ่งที่น่าสนใจในวังทองหลาง

ย่านนี้อุดมไปด้วยสถานที่ทางศาสนาและมีความสงบสุขและสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ แม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวจะไม่ได้จำกัด อยู่แค่สถานที่ทางศาสนาเท่านั้น แต่คุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและความตื่นเต้นมากมายหากคุณไปเยี่ยมชมสถานที่ที่เหมาะสมในวังทองหลาง สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งได้รับการคัดเลือกด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาบดินทรเดชา - ชื่อส่วนบุคคลของหน่วยงานที่มีชื่อพิพิธภัณฑ์คือสิงห์สิงหเสนีซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านการทหารในสมัยรัชกาลที่ 3


สถานพยาบาลที่ดีที่สุดในย่านนี้คือโรงพยาบาลลาดพร้าว


สถานศึกษาที่ดีที่สุดในเขตนี้คือ LycéeFrançais International de Bangkok


ไลฟ์สไตล์ในเขตวังทองหลางเป็นอย่างไร?

คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อทราบว่าวังทองหลางมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีราคาแพงกว่า เมื่อเทียบกับพื้นที่ในเมืองในประเทศและทั่วโลก ค่าครองชีพในเขตนี้อยู่ที่ประมาณเดือนละ 40,000 บาท! หากคุณต้องการพักอาศัยใกล้สถานที่สำคัญในย่าน ค่าเฉลี่ยที่คุณจะต้องใช้จ่ายหากคุณเลือกที่จะอยู่ในคอนโด 1 ห้องนอนโดยปล่อยเช่าจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาทขึ้นไปตามไลฟ์สไตล์ของคุณ และประมาณการครอบคลุมทุกด้าน พร้อมกับค่าเช่าของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตวังทองหลางเป็นอย่างไร?

ไม่ใช่เรื่องน่าอัศจรรย์ที่อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมในแต่ละวันที่ผ่านมา เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์หลายชิ้นในพื้นที่นี้ เหมาะสมกับความต้องการส่วนใหญ่ของคนทั่วไป มีอสังหาริมทรัพย์มากมายให้คุณเช่า ซึ่งรวมถึงคอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่บนถนนสายหลักของย่าน คุณจะสามารถหาคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอนราคาประมาณ 15,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์สำหรับ ค่าเช่าแบ่งช่วง ราคาเดียวกันและสามารถพบได้ในราคา 10,500 ถึง 18,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

คอนโดให้เช่าแบบสามห้องนอนสำหรับเช่า มีให้เลือกมากมายในพื้นที่หลัก ๆ ในช่วงราคาประมาณ 45,000 ถึง 100,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าให้เช่าเป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่คุณสามารถหาได้ง่ายในพื้นที่อและเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในย่านนี้อค่าเช่าบ้านเดี่ยวอยู่ในช่วงประมาณ 20,000 ถึง 58,000 บาท ให้เช่าอขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน


ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 8,000 บาทสำหรับการเช่าขึ้นอยู่กับขนาดจำนวน ห้องนอนที่ตั้งและอายุของอสังหาริมทรัพย์

วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าพบได้ในราคาเช่าประมาณ 18,000 ถึง 48,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

ในทางกลับกันคอนโดให้เช่าหลายห้องนอนอาจเป็นเรื่องยากที่จะหา แต่หากคุณจัดการเช่าได้ก็จะต้องไม่เกิน 45,000 ถึง 70,000 บาทสำหรับการเช่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุ ของทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ที่ขายดีที่สุดในวังทองหลาง คืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านนี้ คือ คอนโด เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนโสด และครอบครัวที่กำลังมองหา ที่จะตั้งรกรากในเขตวังทองหลาง

มีวิลล่ามือสองสำหรับขายในทำเลที่ดีของอำเภอ โดยมีราคาตั้งแต่ 32,500,000 ถึง 40,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

คอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่และสามารถซื้อได้ โดยจ่ายเงินประมาณ 2,300,000 ถึง 4,800,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

คอนโดแบบสามห้องนอนสำหรับการขายจะมีราคาประมาณ 8,500,000 ถึง 20,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สินหากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้กับส่วนสำคัญของเขต


คุณสามารถหาขายคอนโดสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนราคาประมาณ 1,800,000 บาทสำหรับขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน ในส่วนที่ไม่ได้เกิดขึ้นในเขต

ทาวน์เฮาส์ที่เราเคยเห็นในพื้นที่แออัด แบ่งราคาเดียวกันกับคอนโด และสามารถขายได้ประมาณ 2,000,000 ถึง 3,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวสำหรับขาย ยังสามารถพบได้ในราคาที่ต่ำกว่ามากจากพื้นที่หลักของอำเภอด้วยราคาตั้งแต่ 12,000,000 ถึง 14,000,000 บาทสำหรับการขายขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอนที่ตั้งและอายุของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในเขตวังทองหลางคืออะไร?

เขตวังทองหลาง ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนแก่นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชาวต่างชาติในระดับสูงแ ละยังสามารถต้อนรับครอบครัวที่ต้องการจะตั้งรกรากในย่านนี้ได้อย่างสุภาพ

ค่าครองชีพในเขตนี้ไม่ได้ต่ำมาก แต่ชดเชยด้วยมหกรรมที่น่าตื่นเต้น อีกเหตุผลหนึ่งในการลงทุนในย่านนี้ คือ สถานพยาบาลของพวกเขาได้รับการอัพเกรดให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาในเขตวังทองหลางก็ดีมากเช่นกัน


ขายที่ดินวังทองหลาง

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า