Refine Your Search


0909890971 Show...

RE/MAX CASA869/130 Muang Thong 4, Soi Punnawithi
53, Sukhumvit 101 Road, Bang Chak,

พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10260

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หนองจอก, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
  • หนองจอกบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า

หนองจอก, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับหนองจอก, กรุงเทพฯ

หนองจอก เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตที่อยู่ในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร และเป็นอำเภอทางตะวันออกที่ไกลที่สุดของเมือง อำเภอใกล้เคียงโดยรอบหนองจอกจากทิศเหนือตามทิศทางนาฬิกา ได้แก่ อำเภอลำลูกกา, จังหวัดปทุมธานี อำเภอบางน้ำเปรี้ยว และอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา, จังหวัดฉะเชิงเทรา ลาดกระบัง มีนบุรี และคลองสามวา ของกรุงเทพมหานคร

หนองจอกเป็นเขตที่ใหญ่ที่สุด และมีประชากรน้อยที่สุดของกรุงเทพมหานคร ตั้งเป็นอำเภอเมื่อ พ.ศ. 2440 ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ตั้งถิ่นฐานเดิมเป็นชาวมุสลิม ย้ายถิ่นฐานมาจากภาคใต้ของประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2445 ได้กลายเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดมีนบุรีที่ตั้งขึ้นใหม่

เนื่องจากความยากลำบากทางเศรษฐกิจระหว่าง พ.ศ. 2473-31 จังหวัดมีนบุรีจึงถูกยุบในปี พ.ศ. 2474 และย้ายหนองจอกไปอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา อย่างไรก็ตามการบริหารงานได้ย้ายไปสังกัดกรุงเทพมหานครในปีต่อมา เนื่องจากการเดินทางระหว่างหนองจอกและฉะเชิงเทราไม่สะดวก ในปี 2549

ประชากรประมาณ 75% นับถือศาสนาอิสลาม ในขณะที่ 22% นับถือศาสนาพุทธ  หนองจอกชื่อหนองจอกหมายถึง ผักกาดน้ำ (Pistia stratiotes) หนองน้ำ เกษตรกรรมเป็นส่วนสำคัญที่สุดของเศรษฐกิจหนองจอก ข้าว ผัก ผลไม้ และพืชสด เป็นผลิตภัณฑ์หลัก มีชื่อเสียงในด้านไก่ชน และนกกรงหัวจุก คลองหลายแห่งถูกขุดเพื่อการชลประทานและการขนส่ง


จุดที่น่าสนใจในหนองจอก

บางกอกอารีน่า - นี่คือบางกอกฟุตซอลอารีน่าและตั้งอยู่ในเขต สนามนี้จุผู้ชมได้ 12,000 คน และเป็นสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมี - หนึ่งในโรงพยาบาลที่พบในอำเภอ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่เก่าแก่ที่สุดของพื้นที่ และเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในเมือง


วิถีชีวิตที่หนองจอกเป็นอย่างไร?

เขตหนองจอกเป็นที่ตั้งของวิถีชีวิตที่หรูหรา และคุณสมบัติของพวกเขามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเงินที่คุณต้องจ่ายจะมากกว่าส่วนอื่นๆของประเทศเล็กน้อย แต่ถ้าคุณไปที่สถานที่แห่งนี้ และได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตในท้องถิ่นสักสองสามวันที่นี่ คุณจะเห็นว่าทำไมมันจึงคุ้มค่าอย่างยิ่ง

อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถใช้จ่ายเพื่ออยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำกัด และความใกล้ไกลจากการคมนาคมและโรงพยาบาล จะอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาทต่อเดือน โดยคำนึงถึงค่าเช่า และค่าครองชีพของคุณ

หากต้องการอยู่ใกล้ถนนสายหลักในย่าน คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน เขตนี้ยังมีสถานีรถไฟในเขตแดนชื่อ ‘หนองจอก’


ตลาดอสังหาริมทรัพย์หนองจอกเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหนองจอกมีความยืดหยุ่นและเป็นหนึ่งในตลาดที่ดีที่สุดในประเทศ ที่มีอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด พร้อมอัตราผลตอบแทนที่น่าทึ่ง

คุณสามารถหาสตูดิโอคอนโดในย่านนี้ให้เช่าได้โดยใช้จ่ายประมาณ 9,000 บาทต่อเดือนไปยังรอบนอกของจังหวัด

อสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรากว่านั้นยังมีอยู่ แต่มีราคาแพงมาก เช่น คอนโดดูเพล็กซ์ให้เช่าใจกลางย่าน พร้อมการตกแต่งภายในที่หรูหรา อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายได้มากถึง 50,000 บาทต่อเดือน

เนื่องจากพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านและเกิดขึ้นมากที่สุดในย่านนี้ อยู่รอบๆสถานีรถไฟและโรงเรียน จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากในบ้านเดี่ยวสุดหรูที่อยู่ใกล้กับโรงพยาบาล หรือโรงเรียน และสามารถเข้าถึงแม่น้ำได้คุณอาจต้องเสียเงินประมาณ 40,000 บาทจากราคาค่าเช่า

ในขณะที่คุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นค่าใช้จ่ายลดลงเหลือ 15,000 ถึง 26,000 บาท สำหรับการเช่าบ้านเดี่ยวในหนองจอก

ทาวน์เฮาส์เพื่อการคุ้มครองสามารถพบได้ ในพื้นที่ที่มีค่าเช่าค่อนข้างใกล้เคียงกับค่าเช่าของคอนโดโดยประมาณ 30,000 ถึง 85,000 บาทสำหรับการเช่าต่อเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ ประเภท และอายุของทรัพย์สิน


ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหนองจอกคืออะไรและเพราะเหตุใด

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดเพื่อตั้งหลักแหล่ง วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวในหนองจอก กำลังได้รับความสนใจมากขึ้น ด้วยวิลล่าสำหรับขายราคา 4,500,000 ถึง 12,000,000 บาทสำหรับการขาย ซึ่งขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด จำนวนห้องนอน และประเภทของทรัพย์สิน ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สถานีรถไฟหรือโรงเรียน หรือเมื่ออยู่ห่างออกไปเล็กน้อย และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเข้าถึงจากส่วนสำคัญของเขต

ในทางกลับกันคอนโดสำหรับขาย อาจมีราคาถูกกว่ามาก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนโสด

ราคาขายของคอนโดมีตั้งแต่ประมาณ 5,000,000 บาทสำหรับการขาย ซึ่งขึ้นอยู่กับ ทำเล ขนาด จำนวนห้องนอน และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ โดยคุณจะปักหลักที่ชานเมืองของจังหวัดไปจนถึง 45,000,000 บาทสำหรับการขาย ซึ่งขึ้นอยู่กับ บนทำเล ขนาด จำนวนห้องนอน และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการอยู่ในสถานที่หรูหราใกล้กับทำเลที่ตั้งของย่าน ทั้งนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่ต้องการหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบในย่านนี้ และรู้สึกตื่นเต้นกับราคาที่ดีที่เสนอ


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หนองจอกคืออะไร?

ดังที่ได้กล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้าของบทความนี้ หนองจอกเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลิน กับความพยายามที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมในการผจญภัยมากมาย เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของหนองจอก สามารถสรุปได้จากพื้นที่ที่อบอุ่น และขอบเขตของผลตอบแทนที่สูง และเนื่องจากพวกเขาเป็นเจ้าภาพในสถานพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศ แม้จะมีราคาที่สูง แต่ก็สามารถพูดได้อย่างปลอดภัย ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหนองจอก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่นำเสนอ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะพบได้ในเมืองทั้งกรุงเทพฯ


ขายที่ดินหนองจอก

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจอย่างถูกต้องของโฉนดที่ดิน เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิโซนที่ดินบนที่ดินที่เฉพาะเจาะจง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า