Refine Your SearchRE/MAX Synergy69/37 Soi Sukhumvit 4, Sukhumvit Road,
Kwang Klongtoey, Khet Klongtoey, Bangkok.

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หนองแขม, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า
 • หนองแขมบ้านเดี่ยวมือสองขายเช่า

หนองแขม, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่่องน่ารู้ - เกี่ยวกับหนองแขม, กรุงเทพฯ

หนองแขม เป็นอำเภอในเมืองกรุงเทพมหานคร และเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของเมืองในปัจจุบัน อำเภอรอบหนองแขมทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ ทวีวัฒนา บางแค บางบอน ของกรุงเทพมหานคร, กระทุ่มแบน ของจังหวัดสมุทรสาคร, สามพรานและพุทธมณฑล ของจังหวัดนครปฐม

ชื่อตำบลมาจากหนองซึ่งแปลว่า 'พื้นที่ชุ่มน้ำ' และคำแปลว่า 'กก' (Phragmites karka) ซึ่งเป็นพืชกกซึ่งสะท้อนถึงสภาพแวดล้อมในอดีต ตั้งเป็นอำเภอหนองแขมในปี พ.ศ. 2445

ในปี พ.ศ. 2481 ได้กลายเป็นกิ่งอำเภอภาษีเจริญ ประมาณ 20 ปี ก่อนที่จะยกฐานะเป็นอำเภออีกครั้ง กลายเป็นเขตในปี พ.ศ. 2515 หลังการปฏิรูปการปกครองกรุงเทพมหานคร ในปี พ.ศ. 2541 ทางทิศตะวันออกของหนองแขม (ตำบลหลักสอง) ได้เป็นส่วนหนึ่งของตำบลเขตบางแคที่ตั้งขึ้นใหม่

หนองแขมเป็นที่รู้จักจากการปลูกพุทธรักษาที่อุดมสมบูรณ์ในแถบกลางของถนนเพชรเกษม ดอกไม้ทอดยาวไปตามถนนเกือบ 5 กิโลเมตร และได้กลายเป็นสถานที่สำคัญของอำเภอ อาคารเก่าแก่ของ สน.หนองแขม อายุกว่า 100 ปี ตั้งอยู่ริมคลองภาษีเจริญ ตอนนี้ได้รับการปรับปรุงให้เป็นพิพิธภัณฑ์ และศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น


สถานที่สำคัญ:

มหาวิทยาลัยธนบุรี - สถาบันการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มหาวิทยาลัยธนบุรีในเขตหนองแขม เป็นหนึ่งในสถานศึกษาอื่น ๆ


วิถีชีวิตที่หนองแขมเป็นอย่างไรบ้าง?

คุณจะประหลาดใจที่ทราบว่าหนองแขมมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีราคาแพงกว่า เมื่อเทียบกับพื้นที่ในเมืองเช่นประเทศในยุโรป หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้สถานที่ที่พลุกพล่านที่สุดในย่าน ค่าเฉลี่ยที่คุณจะต้องใช้จ่ายหากคุณเลือกที่จะอยู่ในคอนโดแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอนโดยปล่อยเช่า จะอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาทขึ้นไป ตามความต้องการของไลฟ์สไตล์ และประมาณการ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดพร้อมกับค่าเช่าของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหนองแขมเป็นอย่างไร?

ปัจจุบันเป็นที่น่าแปลกใจที่อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมในแต่ละวัน และมีนักลงทุนจำนวนมากขึ้นหันมาสนใจตลาดที่นี่ มีอสังหาริมทรัพย์ให้คุณเช่าหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้สถานที่ในย่าน เช่น ใกล้โรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนลหนองแขม คุณจะพบคอนโด 1 ห้องนอนให้เช่า ราคาประมาณ 17,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าราคา 30,000 ถึง 75,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่หรูหรามากขึ้น คอนโดดูเพล็กซ์ให้เช่ามีให้เลือกมากมายในพื้นที่ราคาประมาณ 70,000 บาท

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าอาจเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหาเพื่อการพักผ่อน และสามารถทำได้อย่างง่ายดาย พบรอบพื้นที่โดยมีค่าเช่า 44,000 ถึง 120,000 บาทสำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด สถานที่ จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณเลือกที่จะปักหลักในส่วนที่ไม่สะดวกของย่านนี้

สามารถพบวิลล่าได้ในราคาเช่าประมาณ 24,000 ถึง 64,000 บาทต่อเดือน และสามารถเช่าคอนโดได้ในราคาประมาณ 12,000 ถึง 40,000 บาทสำหรับค่าเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด สถานที่ จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน


อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหนองแขม คืออะไร และเพราะเหตุใด

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านนี้ คือ บ้านเดี่ยวหรือวิลล่า เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในหนองแขม

มีวิลล่ามือสองสำหรับขายในทำเลทอง ด้วยราคาตั้งแต่ 21,500,000 ถึง 60,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

คอนโดแบบ 1 ห้องนอนสำหรับขาย สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาต่ำกว่าอย่างมาก เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นที่สนใจของคนโสด พวกเขาสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 10,300,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

คอนโดที่มีหลายห้องนอนสำหรับการขาย จะมีราคาประมาณ 37,500,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับขนาด สถานที่ จำนวนห้องนอน และอายุของอสังหาริมทรัพย์ หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้ย่านที่พลุกพล่านที่สุดในย่านนี้

คุณสามารถหาขายคอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนได้ ไกลจากถนนที่พลุกพล่านในราคาประมาณ 9,000,000 บาท

ทาวน์เฮาส์ที่มีอยู่ในอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าแบ่งช่วงราคาเดียวกัน และสามารถขายได้ประมาณ 7,500,000 ถึง 12,000,000 บาทสำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับ ขนาด ที่ตั้ง จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่า สามารถหาซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าจากพื้นที่หลักของย่าน ด้วยราคาขายประมาณ 40,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หนองแขมคืออะไร?

จากส่วนก่อนหน้าของบทความนี้ อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ดึงดูดทุกคน และทุกคนทั่วโลก  เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์นั้นมีราคาไม่แพงสำหรับนักลงทุนต่างชาติส่วนใหญ่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังก้าวเข้าสู่ระดับบนของตลาดอย่างช้าๆ ด้วยการยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้จึงเป็นที่ต้องการสำหรับการลงทุน


ขายที่ดินหนองแขม 

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในพื้นที่นี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าย่านธุรกิจหลักในกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจอย่างถูกต้องของโฉนดที่ดิน เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิโซนที่ดิน บนที่ดินที่เฉพาะเจาะจง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า