Refine Your Search


02-840-2224 Show...

RE/MAX GreenWayRama 2 / Sukhumvit 117
Thon Buri, Bangkok, Thailand

ธนบุรี, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10600

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หลักสี่, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • หลักสี่ วิลล่าสำหรับขาย และให้เช่า
  • หลักสี่ บ้านเดี่ยวสำหรับขาย และให้เช่า
  • หลักสี่ บ้านเดี่ยว สำหรับขาย และ ให้เช่า
  • หลักสี่ วิลล่าสำหรับขายและให้เช่า
  • หลักสี่ วิลล่าสำหรับขาย และให้เช่า

หลักสี่, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับหลักสี่

หลักสี่ เป็นเขตในกรุงเทพมหานคร และตั้งอยู่ในภาคกลางของเมือง ในขณะที่เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของกรุงเทพมหานคร เขตใกล้เคียงโดยรอบหลักสี่ คือ ดอนเมือง บางเขน และจตุจักรของกรุงเทพมหานคร, อำเภอเมืองนนทบุรี และอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

เดิมเขตนี้เป็นส่วนหนึ่งของเขตดุสิตก่อนปี พ.ศ. 2509 และเป็นส่วนหนึ่งของเขตพญาไท ตั้งแต่ พ.ศ. 2509 ถึง พ.ศ. 2532 ปลายปีนั้นพื้นที่หลักสี่ได้รับการยกฐานะเป็นเขตของตนเอง

ชื่อนี้มีที่มาจาก พระนางเจ้าสุกุมลมาลย์ศรีพระหลักสี่ คำว่าพระหลักสี่ เป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสูงสำหรับราชวงศ์ และขุนนางสำหรับกลุ่มราชวงศ์

พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยอำเภอประมาณ 7.126 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 72,304 คน ตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560


จุดที่น่าสนใจในหลักสี่

หลักสี่เป็นเขตที่ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาและบริการพาหนะมากที่สุด มหาวิทยาลัยในเขตเสนอคณะที่ดีที่สุด และสนับสนุนนักศึกษา และเมื่อมีโครงการใหม่เกิดขึ้นการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเขตจะไม่วุ่นวายมากนัก  สถานที่ที่น่าสนใจในหลักสี่มีดังต่อไปนี้


วิทยาลัยนานาชาติ - อาจเรียกได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีวิทยาเขตประกอบด้วยคณะเกือบทุกสาขาวิชา เช่น คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ และอีกมากมาย


ไลฟ์สไตล์ในหลักสี่เป็นอย่างไรบ้าง?

ย่านถ้าหลักสี่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แพง เกินกว่าที่คุณจะสัมผัสได้ทั่วประเทศในประเทศไทย ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่คุณต้องใช้ เพื่อความอยู่รอดนั้นไม่ได้อยู่ในอันดับต้นๆ และคุณจะได้รับภายในเดือน ด้วยการใช้จ่ายในหลักสี่ 60,000 บาท ตลอดทั้งเดือน!

อสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ในย่านนี้ มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ คอนโดแบบ 1 ห้องนอน ไปจนถึงวิลล่า และทาวน์เฮาส์สุดหรู ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีอยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำในการเช่าคอนโด 1 ห้องนอน คือประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในพื้นที่หลักของเขต

ยังมีอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่มีการออกแบบที่สวยงาม และการตกแต่งภายในที่หรูหรา เช่น คอนโดดูเพล็กซ์ให้เช่า สามารถพบได้ในสถานที่เดียวกัน ด้วยราคาที่สูงถึง 50,000 บาทต่อเดือน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหลักสี่เป็นอย่างไร?

ไม่น่าแปลกใจเลยที่อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังเป็นที่นิยมในแต่ละวัน เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์ในหลักสี่ สามารถใช้ได้กับทุกคน มีอสังหาริมทรัพย์ให้คุณเช่าหลายแบบไม่ว่าจะเป็น คอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สถานที่ในเขต เช่น ใกล้วิทยาลัยนานาชาติ คุณจะพบกับคอนโด 1 ห้องนอน สำหรับขายในราคาประมาณ 2.7 ล้านบาท ถึง 4.8 ล้านบาท ในราคาขาย

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าสามารถพบได้ในราคาประมาณ 13,000 ถึง 18,000 บาท สำหรับการเช่า

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ฟุ่มเฟือยมากขึ้น คอนโดสามห้องนอนให้เช่าหาได้ง่ายในทำเลทองในย่าน ราคาประมาณ 42,000 ถึง 60,000 บาท สำหรับการเช่า ขึ้นอยู่กับขนาด และจำนวนห้องนอน

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าสำหรับค่าเช่า อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหา และสามารถหาได้ง่ายมากในพื้นที่ โดยมีค่าเช่า 25,000 ถึง 40,000 บาท สำหรับการเช่าต่อเดือน

ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 8,000 ถึง 16,000 บาท สำหรับการเช่า และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวสำหรับเช่าสามารถ พบได้ในราคาเช่าประมาณ 20,000 - 46,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหลักสี่ขายคืออะไรและเพราะเหตุใด

ขั้นตอนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในหลักสี่เป็นเรื่องง่ายและเข้าใจได้ ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในย่านนี้ คือ บ้านเดี่ยวหรือวิลล่า เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ที่ต้องการตั้งถิ่นฐานในหลักสี่

มีวิลล่ามือสองสำหรับขายพร้อมอยู่ในพื้นที่หลักๆ โดยมีราคาตั้งแต่ 13,500,000 ถึง 51,000,000 บาท สำหรับการขาย ขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด จำนวนห้องนอน และอายุของทรัพย์สิน

คอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนสำหรับขาย สามารถพบได้ในพื้นที่ด้วยราคาที่ต่ำมาก เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นที่สนใจของคนโสด สามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 6,300,000 ถึง 9,450,000 บาท สำหรับการขาย

คอนโดแบบสามห้องนอนสำหรับขายนั้นหายากกว่าเล็กน้อย และจะมีราคาประมาณ 17,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้กับทำเลที่ดีในย่าน

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปจากใจกลางเมืองมากขึ้น ราคาขายจะลดลงในระดับหนึ่ง คุณสามารถหาขายคอนโดสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอน ราคาประมาณ 4,000,000 บาท ขายใกล้ชานเมือง

ทาวน์เฮาส์เหมือนที่มีในย่านใจกลางเมืองราคาเดียวกันและราคาประมาณ 4,000,000 ถึง 7,500,000 บาทจากราคาขาย

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าสามารถหาซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าจากพื้นที่หลักของอำเภอ ด้วยราคาตั้งแต่ 9,600,000 ถึง 14,000,000 บาท สำหรับการขาย


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หลักสี่คืออะไร?

เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์นั้น มีราคาไม่แพงสำหรับนักลงทุนต่างชาติส่วนใหญ่ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้กำลังก้าวเข้าสู่ระดับบนของตลาดอย่างช้าๆ ด้วยการไล่ระดับโครงสร้างพื้นฐานเมื่อเร็วๆนี้

อสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ จึงเป็นที่ต้องการสำหรับการลงทุน และสำหรับการลงหลักปักฐาน

Covid-19 มีผลต่อราคาขายและราคาเช่าทั้งหมด แต่คาดว่าราคาทรัพย์สินทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นอีกครั้งหลังจาก Covid-19 สิ้นสุดลงต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า