เราทำให้ผู้คนประสบความสำเร็จในอสังหาริมทรัพย์ วิสัยทัศน์ของเราไม่เคยเปลี่ยนตั้งแต่วันแรกที่ได้เริ่มธุรกิจ

 

 “นับจากจุดเริ่มแรก ความผันของผมคือการจัดตั้งองค์กรทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลก เป็นองค์กรที่ทำให้ทุกคนเป็นผู้ชนะ ไม่ว่าจะเป็น โบรกเกอร์ เอเย่นต์ พนักงาน ลูกค้า และทุกๆคน  นี่เป็นความฝันที่กลายเป็นจริง ผมอยากเชิญชวนให้นำความฝันของคุณที่จะประสบความสำเร็จมาที่รีแม็กซ์”  เดฟ ลีนีเกอร์ ประธานและผู้ร่วมก่อตั้งรีแม็กซ์

ใครคือโบรกเกอร์อสังหาริมทรัพย์รีแม็กซ์?

รีแม็กซ์ ก่อตั้งในปี 1973 โดยเริ่มจากสำนักงานอสังหาริมทรัพย์เพียงแห่งเดียว และเติบโตกลายเป็นแฟรนไชส์แบรนด์อสังหาฯที่มีคนจดจำได้มากที่สุด เอเย่นต์ของรีแม๊กซ์มีประสิทธิผลมากที่สุดในเครือข่ายของอุตสาหกรรมอสังหาฯ เรามีเอเย่นต์มากกว่า 140,000 คน และสำนักงานมากกว่า 8,000 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 110 ประเทศ  รีแม็กซ์เป็นผู้นำทางด้านอสังหาฯที่ให้บริการโดยโบรกเกอร์ทีมีอยู่ทั่วโลก พร้อมด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ระบบการทำงานแบบรีแม็กซ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ทุกแห่งทั่วโลก

อะไรคือสิ่งที่รีแม๊กซ์ทำ?

เราให้บริการอย่างมืออาชีพของงานด้านโบรกเกอร์อสังหาริมทรัพย์ ทั้งในฐานะผู้ซื้อและผู้ขายทรัพย์  ผู้ร่วมงานกับเราเป็นผู้ที่ทำงานแบบเต็มเวลา มีผลงานสุดยอดในฐานะตัวแทนซื้อขายอสังหาฯ  รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ของเราขึ้นอยู่กับการเทรนนิ่งที่มีประสิทธิภาพที่สุดในอุตสาหกรรมอสังหาฯ โอกาสในการเป็นแฟรนไชส์ได้เปิดกว้างสำหรับทุกท่าน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรีแม็กซ์ โปรดดูเพิ่มเติมตามลิงค์  Franchise Business Opportunity

ทำไมมันถึงสำคัญ?

เจ้าของบ้านและผู้ซื้อทรัพย์ทุกๆคน ได้ใช้เวลาชั่วชีวิตลงทุนไปกับบ้าน และต้องการความปลอดภัยและความไว้ใจต่อธุรกรรมที่กำลังจะทำ  เอเย่นต์และโบรกเกอร์อสังหาฯของเรา จะมอบความเชื่อมั่นตามที่พวกเขาปรารถนา

ไม่มีใครในโลกขายอสังหาฯได้มากกว่ารีแม็กซ์

 

คุณต้องการทราบอะไรอีกบ้าง?

รีแม็กซ์เป็นธุรกิจแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ส่วนบุคคล ร่วมก่อตั้งโดย เดฟ และ กิล ลีนีเกอร์ ซึ่งทั้งสองเข้าทำงานทุกวันเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์ของบริษัทที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1973

เราโฟกัสที่จะสนองความต้องการของเอเย่นต์อสังหาฯ ถ้าเอเย่นต์มีเครื่องมือครบถ้วนที่ช่วยสนับสนุนในการสร้างความสำเร็จ ทั้งลูกค้าและโบรกเกอร์หรือเจ้าของ ต่างก็จะได้รับผลประโยชน์ร่วมกัน

รีแม็กซ์ให้ความสนใจที่จะทำให้เอเย่นต์มีความสำเร็จมากขึ้น รูปแบบการทำงานแบบเอเย่นต์อสังหาฯทั่วไป ยังไม่ดีพอในการช่วยเอเย่นต์ที่ยังไม่มีประสิทธิผลในการทำงาน

แม้ว่ารีแม็กซ์เป็นองค์กรแฟรนไชส์ขนาดใหญ่ เรายังมีความว่องไวในการปรับตัวตามความต้องการของตลาดในทุกประเทศ เราตระหนักอยู่เสมอว่าไอเดียที่ดีที่สุดมาจากการทำงานภาคสนามที่เกิดขึ้นทุกๆวัน ไม่ต้องเสียเวลาฟังอะไรอีกแล้ว รีแม็กซ์ประเทศไทยอยู่ที่นี่เพื่อบริการคุณแล้ว

รีแม็กซ์กำลังเฝ้ามองเพื่อกระตุ้นเอเย่นต์และแฟรนไชส์รายใหม่ๆในประเทศไทย เรากำลังมองหาเพื่อกระตุ้นผู้คนซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่มีประสบการณ์ตรง โปรแกรมการฝึกฝนของเราจะมอบเครื่องมือทุกอย่างให้ท่านได้พบความสำเร็จในตลาดอสังหาริมทรัพย์

Looking to sell a Property?

Make it a quick, straight-
forward sale at the best price
with Our Proffesional Agents.

Looking to buy?

RE/MAX offers the best
properties and the best service

Agent & Office Search

We are always close by!
Find your local real estate agent or
your local property office here.