รีแม็กซ์โบรกเกอร์ – ธุรกิจของคุณเอง – แต่ไม่ต้องทำด้วยตัวเอง 

ที่รีแม็กซ์ คุณสามารถดำเนินธุรกิจของคุณอย่างมีอิสระแต่คุณจะไม่โดดเดี่ยว ในการทำงานแต่ละวันหรือแผนการธุรกิจในระยะยาว คุณจะได้รับการค้ำจุนจากเครือข่ายที่แข็งแกร่งของรีแม็กซ์เสมอ ได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนทางด้าน การฝึกอบรม การส่งต่อลูกค้า การตลาด เทคโนโลยี และการบริหารจัดการ มันช่วยทำให้คุณสามารถเข้าถึงโอกาสต่างๆได้เต็มที่โดยมุ่งเน้นอยู่ในสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุด 

ประโยชน์แท้จริงที่รีแม็กซ์โบรกเกอร์ คือ โมเดลธุรกิจที่มอบแก่แฟรนไชส์เพื่อสนับสนุนในการพัฒนาธุรกิจ สัมมนาการขายหรือสคลิปท์การฝึกอบรมสำหรับเอเย่นต์รีแม็กซ์ มีการจัดทำอย่างเป็นระบบ เป็นเครื่องมือขายที่ทรงพลังที่ช่วยทำให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน 

มาร่วมกับรีแม็กซ์และเป็นผู้ชนะในฐานะหุ้นส่วนที่ประสบความสำเร็จร่วมกัน

“ทุกคนเป็นผู้ชนะ” นี่คือกุญแจแห่งความสำเร็จซึ่งเป็นปรัชญาในการทำงานของรีแม็กซ์ ก้าวแรกสู่ความสำเร็จของคุณในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นเมื่อคุณมาร่วมอยู่ในเครือข่ายรีแม็กซ์ ด้วยประสบการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ยาวนานมากกว่า 40 ปี องค์กรของรีแม็กซ์ได้กลายเป็นผู้นำของโลก ไม่มีใครในโลกขายอสังหาริมทรัพย์ได้มากกว่ารีแม็กซ์ 

แนวคิดใหม่ที่เป็นนวัตกรรม

สภาพแวดล้อมที่มีวัฒนธรรมการทำงานของมืออาชีพเป็นหลักฐานที่ตระหนักให้เห็นแนวคิดของรีแม็กซ์ที่ว่า.. “อยู่ในธุรกิจเพื่อตัวคุณเอง แต่ไม่ต้องทำด้วยตัวเอง” ทุกๆคนมีงานในส่วนของตัวเองที่ต้องโฟกัสและทำให้ประสบความสำเร็จ ทางผู้อำนวยการประจำภูมิภาคจากบริษัทแม่ของรีแม็กซ์จะชี้แนะเจ้าของบริษัทโบรกเกอร์ในการสรรหา ฝึกอบรมใหม่ และช่วยสนับสนุนงานด้านการขาย เจ้าของบริษัทโบรกเกอร์เป็นผู้กระตุ้นเพื่อนร่วมงานขาย และเป็นหน่วยสนับสนุนทำให้เกิดผลลัพธ์จากความพยายามในการขายอสังหาริมทรัพย์ได้มากๆ 

ระบบที่ชาญฉลาด

กลยุทธ์ที่ทำให้ “ทุกคนเป็นผู้ชนะ” ทำให้เกิดวงจรของผู้ชนะและสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของทุกๆฝ่าย มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ทุกคนโฟกัสมุ่งมั่นอยู่ในงานที่เฉพาะเจาะจงตามเป้าหมายของตัวเอง ความสำเร็จของผู้อื่นยังเป็นส่วนเสริมที่ทำให้คนอื่นสำเร็จได้ด้วย ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของรีแม็กซ์จะช่วยขับเคลื่อนให้เกิดการเติบโตในตลาด เจ้าของบริษัทโบรกเกอร์เป็นผู้นำกลุ่มและเพื่อนร่วมงานทีมขาย เป็นผู้จัดหาบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าผู้ซื้อหรือขายทรัพย์ เพื่อทำให้ได้รับการชี้แนะแบบมืออาชีพในทุกการตัดสินใจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ 

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกคนเสมอ

ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของรีแม็กซ์ในแต่ละประเทศจะเป็นผู้ชี้แนะเจ้าของบริษัทโบรกเกอร์ ทำหน้าที่เหมือนเป็นกระดูกสันหลังที่ช่วยผลักดันให้เกิดการเติบโตทั่วโลก ส่วนเจ้าของบริษัทโบรกเกอร์จะเป็นผู้จัดหาโอกาสและแผนทางธุรกิจ เพื่อนร่วมงานที่อยู่ในทีมขายซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนของโบรกเกอร์สามารถมุ่งมั่นในการให้บริการสูงสุดแก่ลูกค้าที่อยู่ปลายทาง 

มหาวิทยาลัยรีแม็กซ์

เพื่อรับประกันการฝึกอบรมที่ทันสมัยและได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอแก่ครอบครัวรีแม็กซ์ มหาวิทยาลัยรีแม็กซ์ได้สร้างความพร้อมเอาไว้แล้ว เราเสนอการศึกษาฝึกอบรมแบบต่อเนื่องตลอดทั้งปีสำหรับเอเย่นต์รีแม็กซ์ทุกคน 

รีแม็กซ์กำลังเปลี่ยนวิธีการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

ความร่วมมือที่เกิดขึ้นในโมเดลธุรกิจรีแม็กซ์ทั่วโลกได้พิสูจน์ความสำเร็จที่เกิดขึ้นรอบโลก และเราได้ถ่ายโอนความสำเร็จเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ นั่นหมายความว่าโบรกเกอร์และเอเย่นต์ของรีแม็กซ์จะได้เล่นบทบาทที่สำคัญมากขึ้นในตลาด ถ้าไม่ได้พิจารณาถึงเหตุผลอื่นใด ด้วยหลักสูตรการฝึกอบรมที่โดดเด่น ทำให้เกิดคนทำงานที่มีคุณภาพ  รีแม็กซ์ยังคงลงทุนอย่างต่อเนื่องกับคุณภาพในทุกพื้นที่ และทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์กับรีแม็กซ์ได้รับบริการที่มีคุณภาพสูงสุด

แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์