Property Marketing App Photofy Real Estate Marketing App

DOWNLOAD APP
Photofy Property Markting App
Photofy Real Estate Marketing Appแอปอสังหาริมทรัพย์สำหรับการตลาดทรัพย์

สภาพแวดล้อมทางด้านการตลาดดิจิทัลอสังหาริมทรัพย์กำลังเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว รูปภาพบอกเรื่องราวได้ดีกว่าข้อความ มีเหตุผลที่ดีที่มีคนเคยบอกว่า รูปภาพ 1 ภาพ มีความหมายเท่ากับข้อเขียน 1,000 คำ ซึ่งทำให้เกิดการเติบโตของการค้นหารูปภาพแบบออนไลน์ และจากเว็บ

Photofy ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นส่วนสำคัญของการทำการตลาดอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ และเป็นจุดพลิกผันที่ช่วยทำให้เกิดประสิทธิภาพอย่างแท้จริงในการสร้างสรรค์เนื้อหาที่เป็นแพลตฟอร์มให้แฟรนไชส์รีแม๊กซ์ในการทำการตลาดทรัพย์ที่ดีที่สุด

เพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้ง คุณสามารถสร้างดีไซน์ต้นแบบสำหรับการทำการตลาดทรัพย์ กลายเป็นงานสำเร็จรูปที่เอาไปใช้แสดงกับคนทั้งโลกได้  Photofy เป็นแอปรูปภาพฟรีสำหรับ Android, iPad และ iPhone คุณสามารถเลือกใช้เพื่อแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของรูปภาพที่เป็นเอกลักษณ์

Upload และ Share การตลาดทรัพย์ของคุณ

Photofy และ RE/MAX ได้ออกแบบล่วงหน้าทุกสิ่งทุกอย่างที่มีความจำเป็นสำหรับการทำการตลาดทรัพย์ รวบรวมผลงานของนักออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดจากทั่วโลก เอาภาพทั้งที่เป็น กราฟฟิก และภาพพิมพ์ มารวมไว้เป็นห้องภาพที่มีงานกราฟฟิกมากกว่าห้าหมื่นชิ้น

กราฟฟิกที่ได้รับความนิยม และส่วนที่เจาะจงเกี่ยวกับรีแม๊กซ์ มีหมวดที่ให้เลือกใช้งานมากมาย เช่น ครอบครัว กีฬา วันเกิด วันหยุด แฟชั่น เพื่อน เด็ก ๆ ความรัก ฯลฯ สามารถอัพโหลดรูปภาพที่คุณชอบ ครอปเฉพาะส่วนที่ต้องการใช้ ดูภาพตัวอย่างจากภาพกราฟฟิกที่แตกต่างกันจำนวนมาก จนกว่าจะพบภาพที่สมบูรณ์และเหมาะสมที่สุด

คุณสามารถแบ่งปันงานสร้างสรรค์การตลาดของคุณผ่านโซเชียลมีเดียที่คุณชื่นชอบ สามารถบันทึกภาพไว้ในโทรศัพท์ หรือแท็ปเล็ต หรือส่งอีเมล์  จะส่งเป็น ecard ก็ได้ โมบายแอปการตลาดอสังหาริมทรัย์นี้ เหมาะที่จะส่งในหลายโอกาส เช่น เปิดบ้าน (Open House) อวยพรเทศกาลวันหยุด ประกาศขายหรือเช่าทรัพย์ 

 

Photofy Real Estate Marketing App


แอพการตลาดอสังหาริมทรัพย์


แอพการตลาดอสังหาริมทรัพย์

แอพการตลาดอสังหาริมทรัพย์


ผลลัพธ์จากการตลาดของคุณ

ด้วยแอปการตลาดอสังหาริมทรัพย์ Photofy คุณมีโอกาสได้ใช้กราฟฟิกที่หลากหลาย ช่วยสนับสนุนความพยายามในการสรรหาเอเจนท์ใหม่ ๆ และทำให้ผู้ร่วมงานยังคงอยู่ร่วมงานด้วย หัวข้อที่สามารถนำแอปนี้ไปใช้ประโยชน์ เช่น แจ้งข่าวให้เอเจนท์รับทราบ แจ้งเหตุการณ์สำคัญ บอกข่าวกิจกรรมของสำนักงาน ฯลฯ เอาไปใช้สำหรับการโพสต์ในสื่อโซเชียล ส่งอีเมล หรือส่งข้อความ ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

ตัวอย่างการใช้ประโยชน์ Photofy เช่น

* เชิญร่วมงานเปิดบ้าน (Open House)
ประกาศขายทรัพย์ใหม่
ประกาศเปลี่ยนแปลงปรับลดราคา
ภาพแบรนด์ที่เอาไปใช้ตัดแปะในโอกาสต่าง ๆ
Recruiting และ Retention สำหรับโบรกเกอร์
ภาพสำหรับโพสต์ “ขอบคุณ” และ “แสดงความยินดี”
อื่น ๆ อีกมากมาย

Photofy เสริมความแข็งแกร่งในการทำการตลาดทรัพย์แบบมืออาชีพ โดยใช้เวลาน้อยกว่า 30 วินาที  

แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์

แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์

แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์