Refine Your Search


02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Asoke Place, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • อโศกเพลส ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • คอนโดอโศกเพลส ขายและให้เช่า
 • อโศกเพลสคอนโดขายและให้เช่า
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • อโศกเพลส ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • คอนโดอโศกเพลส ขายและให้เช่า
 • คอนโดอโศกเพลส ขายและให้เช่า
 • อโศกเพลสคอนโดขายและให้เช่า
 • อโศกเพลส ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส
 • อโศกเพลสคอนโดขายและให้เช่า
 • คอนโดอโศกเพลส ขายและให้เช่า
 • อโศกเพลสคอนโดขายและให้เช่า
 • อโศกเพลส ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด อโศกเพลส

Asoke Place, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

อโศกเพลสคอนโดขายและให้เช่าบนถนนอโศกมนตรี

อโศกเพลสเป็นคอนโดมิเนียมอาคารเดียวมี 40 ชั้นและทั้งหมด 344 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนอโศกมนตรี 163 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 พัฒนาโดย Asoke Place โครงสร้างของ Asoke Place แล้วเสร็จ ในปี 2539

อโศกเพลสคอนโดบน Google Map Location

สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของโครงการ อโศก เพลส

 • ลิฟต์
 • ที่จอดรถ
 • รปภ.24ชม.
 • กล้องวงจรปิด
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส

BTS - MRT - ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์

รถไฟฟ้า BTS : BTS ทองหล่ออโศก อยู่ใกล้กับคอนโดอโศกเพลสมาก ขับรถเพียงไม่กี่นาที

MRT : MRT สุขุมวิท อยู่ใกล้กับคอนโดอโศกเพลส ขับรถเพียง 1 นาที

อโศกเพลสคอนโดให้เช่า

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 80-86 ตรม. ราคาเริ่มต้น ฿26,000-35,000 ต่อเดือน
มีคอนโดขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ประมาณระยะทางและเวลาไปสนามบินหลักในกรุงเทพมหานคร

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ : 23-24 กม. แล้วแต่เส้นทาง ระยะเวลาในการขับขี่บนเส้นทางที่สั้นที่สุดกับเส้นทางปกติควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์ : 32-33 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง ระยะเวลาในการขับรถในเส้นทางที่สั้นที่สุดกับเส้นทางปกติควรใช้เวลาประมาณ 30 นาที การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

*อาจมีค่าบริการทางด่วน* Google Maps คำนวณระยะทางและเวลาโดยประมาณ

สวนสาธารณะใกล้เคียง:

มีสวนสาธารณะไม่กี่แห่งในบริเวณใกล้เคียง:

Nina's Pocket Park อยู่ใกล้กับอโศกเพลส ขับรถเพียงไม่กี่นาที

10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่น่าสนใจใกล้อโศกเพลส

สมาคมสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ตั้งอยู่บนถนนอโศกมนตรี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2447 โดยมีพันธกิจในการส่งเสริมความรู้ด้านวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน กิจกรรมต่างๆ ของ Society ได้รับคำแนะนำจากคติพจน์ที่ว่า “ความรู้ก่อให้เกิดมิตรภาพ” และยินดีต้อนรับผู้มาเยือนจากทุกเชื้อชาติ รวมทั้งผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก ให้มาเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์อยู่ห่างจากอโศกเพลสโดยรถยนต์หรือเดินเพียงไม่กี่นาที สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6626616470

เอ็มควอเทียร์ ตั้งอยู่ใกล้สุขุมวิท 26 เป็นห้างสรรพสินค้าทันสมัยที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติสุดหรูให้เลือก เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจากอโศกเพลส ประมาณ 5 นาที โดยรถยนต์หรือเดิน สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622691000

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 1 ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกสำหรับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งของแท้ อย่าพลาดโอกาสที่จะได้ไปเยือนซุปเปอร์สตาร์ในฝันของคุณและสัมผัสประสบการณ์สนุกๆ กับฟีเจอร์อินเทอร์แอกทีฟสุดพิเศษที่คุณสามารถกอด สัมผัส และแม้แต่ถ่ายเซลฟี่ในระยะใกล้ มาดามทุสโซอยู่ห่างจากอโศกเพลสโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาที สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622691000

HARBORLAND GATEWAY เอกมัย ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แนวคิดของสนามเด็กเล่นนั้นเรียบง่ายมาก สะอาด ปลอดภัย และสนุกสนาน วันนี้ HarborLand มี 13 แห่งทั่วประเทศ และภายในปี 2564 ภายใต้สถานการณ์ COVID-19 จะมีการเปิดสาขาใหม่ไม่กี่แห่ง เพลิดเพลินไปกับสนามเด็กเล่นที่มีการออกแบบระดับโลกและคุณภาพสูงที่ HarborLand ใกล้บ้านคุณ ลูก ๆ ของคุณจะมีเวลาที่ดีและสนุกสนานมากมาย HARBORLAND GATEWAY เอกมัย ตั้งอยู่ห่างจาก Asoke Place ไม่ถึง 15 นาที โดยรถยนต์ สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +66658482000

SEA Life Bangkok Ocean World ที่ตั้งอยู่บนถนนพระราม 1 ค้นพบความมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำและเรียนรู้เกี่ยวกับถิ่นที่อยู่และพฤติกรรมของพวกมันในขณะที่คุณชมการกระทำของพวกมัน เลือกจากประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่ทัวร์เรือท้องกระจกไปจนถึงการดำน้ำกับฉลาม ดูสัตว์นานาชนิด เช่น ปลาหมึกยักษ์แปซิฟิกไปจนถึงปลาการ์ตูนตัวน้อย และเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการเพาะพันธุ์ม้าน้ำของเรา SEA Life Bangkok Ocean World อยู่ห่างจากอโศกเพลสโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาที สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6626872000

สวนเบญจกิติ ถ.รัชดาภิเษก คลองเตย. สวนเบญจกิติอยู่ห่างจากอโศกเพลสไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622541263

ท้องฟ้าจำลองศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษากรุงเทพ ตั้งอยู่บน 928 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้และสนุกสนานสำหรับเด็ก ๆ สร้างขึ้นในปี 2535 มีท้องฟ้าจำลอง ห้องนิทรรศการ และนิทรรศการประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ท้องฟ้าจำลองศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษากรุงเทพฯ อยู่ห่างจากอโศกเพลส ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6623910544

เฮลท์แลนด์ อโศก ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 21 เฮลท์แลนด์เป็นสปาของโรงแรมที่กว้างขวางซึ่งมีบริการนวดและทรีตเมนต์หลายประเภทสำหรับลูกค้าในสไตล์เก๋ไก๋ เฮลท์แลนด์อโศกอยู่ห่างจากอโศกเพลสเพียงไม่กี่นาทีโดยรถยนต์หรือเดิน เบอร์ติดต่อ เฮลท์แลนด์ อโศก +662611110

SAC Gallery ตั้งอยู่บน 160, 3 ซอย สุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ก่อตั้งโดย ศุภโชค อังสุวรรณศิริ ในปี 2555 เป็นพื้นที่ศิลปะที่มีพื้นที่มากกว่าพันตารางเมตรทั่วทั้งสี่ชั้นใจกลางกรุงเทพฯ SAC Gallery พยายามที่จะพัฒนาอาชีพของศิลปินไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในระดับสากลผ่านการมีส่วนร่วมด้วยตนเองและการเขียนโปรแกรมดิจิทัลตลอดจนการมีส่วนร่วมในงานศิลปะทั่วโลกเป็นประจำ SAC Gallery อยู่ห่างจากอโศกเพลสโดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาที สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622585580

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย ตั้งอยู่ในถนนสุขุมวิท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท อยู่ห่างจากอโศกเพลสโดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาที สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6623814855

โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้บุกเบิกระดับโลกในการให้บริการด้านสุขภาพระดับโลกและการสนับสนุนผู้ป่วยระดับนานาชาติมาเกือบสี่ทศวรรษ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย มหานครระดับโลกที่มีชื่อเล่นว่า “เมืองแห่งนางฟ้า” และมีชื่อเสียงด้านวัฒนธรรมการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมและอาหารอร่อย บำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองจากนานาประเทศและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดูแลผู้ป่วยมากกว่า 1.1 ล้านคนจากกว่า 190 ประเทศต่อปี สำนักงานใหญ่ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ตั้งอยู่ที่ 33 สุขุมวิท 3 (ซอยนานาเหนือ) วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +66 2066 8888

โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนนานาชาติ NIST ตั้งอยู่ที่ 36 สุขุมวิท ซอย 15 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 โรงเรียนนานาชาติ Baccalaureate (IB) เต็มรูปแบบแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ประเทศไทย NIST International School ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 โดยมี การสนับสนุนจากสหประชาชาติ ปัจจุบัน โรงเรียนยินดีต้อนรับนักเรียนกว่า 1,700 คนจากกว่า 65 สัญชาติ และเปิดสอนโปรแกรม IB ทั้งสามโปรแกรม NIST อยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิโรงเรียนนานาชาติ NIST ที่ได้รับเลือกโดยผู้ปกครอง และได้รับการรับรองจากสภาโรงเรียนนานาชาติ (CIS) และสมาคมโรงเรียนและวิทยาลัยแห่งนิวอิงแลนด์ (NEASC) [email protected]

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า