Refine Your SearchRE/MAX Synergy69/37 Soi Sukhumvit 4, Sukhumvit Road,
Kwang Klongtoey, Khet Klongtoey, Bangkok.

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ไฟคัส เลน, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus Lane by Cinkara
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus เลน Cinkara
 • คอนโด โดย Cinkara ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • Cinkara Condo ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus เลน Cinkara
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus Lane by Cinkara
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus เลน Cinkara
 • คอนโด โดย Cinkara ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • คอนโด โดย Cinkara ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • Cinkara Condo ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus Lane by Cinkara
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus เลน Cinkara
 • Cinkara Condo ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • คอนโด โดย Cinkara ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • Cinkara Condo ขายและให้เช่า Ficus Lane
 • ขายและให้เช่าคอนโด Ficus Lane by Cinkara

ไฟคัส เลน, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ขายและให้เช่าคอนโด Ficus Lane บนถนนสุขุมวิท โดย Cinkara

ไฟคัส เลน เป็นคอนโดมิเนียมประกอบด้วย 2 อาคาร จำนวน 7 ชั้น และทั้งหมด 70 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย Cinkara ในซอยพิชัยสวัสดิ์ พระโขนง คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 โครงสร้างของ Ficus Lane แล้วเสร็จในปี 2008

Ficus Lane Condo บน Google Map Location

สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ Ficus Lane

 • ลิฟต์
 • ที่จอดรถ
 • รปภ.24ชม.
 • กล้องวงจรปิด
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • สวน / พื้นที่บาร์บีคิว

BTS - MRT - ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์

รถไฟฟ้า BTS: BTS พระโขนง อยู่ใกล้กับคอนโด Ficus Lane อย่างยิ่ง ขับรถหรือเดินเพียง 5 นาที

ให้เช่าคอนโด Ficus Lane

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 198-250 ตรม. ราคาเริ่มต้นที่ ฿100,000-150,000 ต่อเดือน
ให้เช่าคอนโด 3 ห้องนอน ขนาด 200-210 ตรม ราคา ฿100,000-120,000 ต่อเดือน
ให้เช่าคอนโด 5 ห้องนอน ขนาด 420 ตรม ราคา ฿200,000 ต่อเดือน
มีคอนโดขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ขายคอนโด Ficus Lane

ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 117 ตรม ราคา ฿16,500,000
ขายคอนโด 3 ห้องนอน ขนาด 210-267 ตรม. ราคาเริ่มต้น ฿27,000,000-32,000,000
มีคอนโดขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ประมาณระยะทางและเวลาไปสนามบินหลักในกรุงเทพมหานคร

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ ระยะทาง 29-30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง ระยะเวลาในการขับขี่บนเส้นทางที่สั้นที่สุดที่มีการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 35 นาที การขับรถในเส้นทางปกติโดยไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์ : 31 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง ระยะเวลาในการขับรถในเส้นทางที่สั้นที่สุดที่มีการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 30 นาที การขับรถในเส้นทางปกติโดยไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

*อาจมีค่าบริการทางด่วน* Google Maps คำนวณระยะทางและเวลาโดยประมาณ

สวนสาธารณะใกล้เคียง:

มีสวนสาธารณะไม่กี่แห่งในบริเวณใกล้เคียง:

-

สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่น่าสนใจ 10 อันดับแรกใกล้ Ficus Lane

IMAGINIA ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 24 มอบประสบการณ์สร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาการในวัยเด็กของเด็กอายุ 1 ถึง 12 ปี แนวคิดหลักของเราคือการเรียนรู้ผ่านการเล่น ซึ่งเราผสมผสานประสบการณ์การเล่นแบบคลาสสิกและร่วมสมัยเข้าด้วยกัน พื้นที่เล่นของเราใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอินเทอร์แอคทีฟเพื่อให้เด็กๆ ค้นพบความคิดสร้างสรรค์โดยกำเนิดผ่านศิลปะ ดนตรี วรรณกรรม และการเล่นเชิงกลยุทธ์ IMAGINIA Playland ที่เพิ่มพูนความรู้สึกทางจิตใจและร่างกาย เป็นที่ที่จินตนาการไม่มีวันสิ้นสุดที่จะเพลิดเพลินไปกับทุกคนในครอบครัว IMAGINIA อยู่ห่างจาก Ficus Lane ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6626648338

HARBORLAND GATEWAY เอกมัย ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แนวคิดของสนามเด็กเล่นนั้นเรียบง่ายมาก สะอาด ปลอดภัย และสนุกสนาน วันนี้ HarborLand มี 13 แห่งทั่วประเทศ และภายในปี 2564 ภายใต้สถานการณ์ COVID-19 จะมีการเปิดสาขาใหม่ไม่กี่แห่ง เพลิดเพลินไปกับสนามเด็กเล่นคุณภาพสูงและการออกแบบระดับโลกที่ HarborLand ใกล้บ้านคุณ ลูก ๆ ของคุณจะมีเวลาที่ดีและสนุกสนานมากมาย HARBORLAND GATEWAY เอกมัย อยู่ห่างจาก Ficus Lane ประมาณ 5 นาที โดยรถยนต์ สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +66658482000

พิพิธภัณฑ์ศิลปะกามกามวิจิตรา เป็นศิลปะอีโรติก เป็นงานศิลปะที่เน้นเรื่องการสร้างความรักของชายและหญิง เพศเดียวกัน การเดินเท้า และสัตว์ รวมทั้งมนุษย์และพระเจ้า เป็นภาพจิตรกรรม ประติมากรรม และเครื่องปั้นดินเผา พิพิธภัณฑ์ศิลปะเร้าอารมณ์ Kamavijitra อยู่ห่างจาก Ficus Lane ไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +66809946683

สวนเบญจสิริ ถ.สุขุมวิท คลองเตย สวนเบญจสิริอยู่ห่างจาก Ficus Lane ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622620810

DOG PARK 49 ที่สุขุมวิท 49 จุดที่สุนัขของคุณและเพื่อน ๆ วิ่งเล่นไม่กี่รอบ กระโดดห่วง ลงสระ หาเพื่อน เดินบนลู่วิ่ง เรียนรู้เทคนิค หาใหม่ ทรงผมและแม้แต่ค้างคืน DOG PARK 49 อยู่ห่างจาก Ficus Lane ไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6620491026

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ที่ 1221 39 ถ.สุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท อยู่ห่างจาก Ficus Lane ไม่ถึง 5 นาที โดยรถยนต์ สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +6623814855

เฮลท์แลนด์ เอกมัย ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย เฮลท์แลนด์เป็นสปาของโรงแรมที่กว้างขวางซึ่งมีบริการนวดและทรีตเมนต์หลายประเภทสำหรับลูกค้าในสไตล์เก๋ไก๋ เฮลท์แลนด์ เอกมัย อยู่ห่างจากถนนไฟคัสเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์ เบอร์ติดต่อ Health Land เอกมัย +6623922233

แม็กซ์แวลู เกตเวย์ เอกมัย ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันมากมาย โดยการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด ราคาที่ดีที่สุด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการที่ดีที่สุด แม็กซ์แวลู เกตเวย์ เอกมัยอยู่ห่างจาก Ficus Lane โดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6621082755

Wishbeer Home Bar ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท อาหารอร่อย จับคู่กับ Best Craft Beers ที่ Summer Point ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง Wishbeer Home Bar อยู่ห่างจาก Ficus Lane ประมาณ 5 นาที โดยรถยนต์หรือเดิน สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +66638156424

EmQuartier ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจาก Ficus Lane ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622691000

โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลสุขุมวิท เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2520 โรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกของประเทศไทยได้ผุดขึ้นตามถนนสุขุมวิท ชื่อโรงพยาบาลสุขุมวิท เริ่มดำเนินการตามหลักการก่อตั้งที่คำนึงถึงคุณภาพการบริการ ปัจจุบัน รพ.สุขุมวิท ถือเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ แม้จะกลายมาเป็นสถาบันทางการแพทย์ที่โดดเด่นอย่างทุกวันนี้ แต่โรงพยาบาลสุขุมวิทยังคงภาคภูมิใจที่ยึดมั่นในหลักการก่อตั้งที่เน้นการบริการคุณภาพสูง ให้การรักษาและดูแลสุขภาพที่เหมาะสม โดยการเลือกสรรทางเลือกและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดอย่างรอบคอบ [email protected]

โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ กรุงเทพฯ ให้การศึกษาระดับนานาชาติแบบครอบคลุมในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย มีความสุข สนับสนุนและกระตุ้น ซึ่งตอบสนองความต้องการทั้งหมดของผู้เรียนเป็นรายบุคคล นักเรียนได้รับแรงบันดาลใจในการทำให้ดีที่สุด ทำให้พวกเขากลายเป็นพลเมืองโลกที่มีความรับผิดชอบ [email protected]

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

 

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า