Refine Your SearchRE/MAX Synergy69/37 Soi Sukhumvit 4, Sukhumvit Road,
Kwang Klongtoey, Khet Klongtoey, Bangkok.

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน จี เอ็ม ไฮ้ท์, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์
 • GM Height ให้เช่าคอนโดอพาร์ทเม้นท์

จี เอ็ม ไฮ้ท์, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

จี เอ็ม ไฮ้ท์ (GM Height Apartment)
คอนโดให้เช่า ในซอยสุขุมวิท 22

GM Height เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ประกอบด้วย 27 ชั้นในอาคารเดียว มีทั้งหมด 56 ยูนิตในโครงการ ซึ่งพัฒนาโดย 14 Place Apartment และเสร็จสิ้นการก่อสร้างในปี 2550 นอกจากจะอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายมากมายแล้ว ยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักมีให้ที่ GM Height

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่าใช้ที่ GM Height ได้แก่ :

- ลิฟต์เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายภายในอาคาร
- บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนและออกกำลังกาย
- ซาวน่าเพื่อชมสระว่ายน้ำ
- ฟิตเนสยิมสำหรับออกกำลังกาย
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิว
- พื้นที่สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก
- พื้นที่จอดรถสำหรับเจ้าของรถสถานีรถไฟฟ้า BTS - MRT - สถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link ที่ใกล้ที่สุด

BTS: BTS พร้อมพงษ์ออยู่ห่างจาก GM Height เพียงไม่กี่นาที หากเดินทางโดยรถยนต์และใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที


MRT: MRT สุขุมวิท ยังอยู่ใกล้กับ GM Height อย่างเหลือเชื่อด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 2 นาที และใช้เวลาเดินมากกว่า 10 นาที


GM Height Condo Apartment ให้เช่า

คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ขนาด 330 ตรม. ราคา 100,000 ถึง 220,000 บาทต่อเดือน

มีคอนโด
ให้เช่า อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า คุณสามารถค้นหายูนิตอพาร์ทเมนต์เพิ่มเติมสำหรับเช่าหรือขายได้จากแผงค้นหาทางด้านซ้าย


GM Height เป็นอาคารอพาร์ทเมนท์หรู 27 ชั้น มีทั้งหมด 56 ยูนิต เป็น 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และอพาร์ทเม้นท์ สำหรับเช่าหรือขายได้จากแผงค้นหาทางด้านซ้ายเวลาและระยะทางโดยประมาณจากสนามบินหลักของกรุงเทพฯ

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 20 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
การใช้เส้นทางที่สั้นที่สุดกับการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 21 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมโทลเวย์หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 55 นาที

สนามบินสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 25 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
การใช้เส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุด ควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที หากมีการจราจรปกติ
การใช้เส้นทางปกติโดยไม่รวมโทลเวย์หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 47 นาที

* อาจมีการเรียกเก็บค่าทางด่วน * ระยะทางและเวลาโดยประมาณคำนวณโดย Google Maps


สถานที่ท่องเที่ยวและจุดที่น่าสนใจ 10 อันดับแรกใกล้ GM Height

เทอร์มินอล 21 -
ตั้งอยู่ที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19 ห้างสรรพสินค้านานาชาติแห่งนี้ได้รับการจำลองมาจากสนามบินซึ่งเหมาะสมกับการพิจารณาว่าเป็นที่รู้จักในเรื่องของชั้นตามประเทศต่างๆพร้อมด้วยสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียง เทอร์มินอล 21 ยังมีศูนย์อาหารและโรงภาพยนตร์สำหรับชิมอาหารและชมภาพยนตร์จากต่างประเทศ Terminal 21 อยู่ห่างจาก GM Height apartment condo ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์ หรือเดิน 15 นาที เทอร์มินอล 21 ติดต่อได้ที่เบอร์ +6621080888


เกตเวย์เอกมัย - ตั้งอยู่ที่ 982/22 ถ. สุขุมวิท นี่คือห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัยและกะทัดรัดเต็มไปด้วยร้านอาหารสำหรับรับประทานอาหารและเสื้อผ้าให้เลือกซื้อไม่ต้องพูดถึงโรงภาพยนตร์ที่อยู่ด้านบนสุดเพื่อรับชมตอนนี้ที่การปิดกั้น Covid-19 ผ่อนคลายลงแล้ว ห่างจากคอนโด GM Height ไม่ถึง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และใช้เวลาเดินประมาณครึ่งชั่วโมง


สวนเบญจกิติ - ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก. สวนเบญจกิติมีทะเลสาบที่สวยงามเต็มไปด้วยเต่าและปลาที่สามารถสำรวจได้ด้วยเรือเช่า สวนเบญจกิตติอยู่ห่างจาก GM Height เพียง 20 นาทีโดยการเดินหรือ 3 นาทีโดยรถยนต์ สวนเบญจกิติสามารถติดต่อได้ทางมือถือด้วยเบอร์ +6622541263


เอ็มควอเทียร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 693-695 ถ. สุขุมวิท เอ็มควอเทียร์เป็นห้างสรรพสินค้านำสมัยที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติสุดหรูให้เลือก เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจากคอนโด GM Height ประมาณ 10 นาทีโดยการเดินเท้าและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงไม่กี่นาที เอ็มควอเทียร์สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6622691000


เอ็มโพเรียม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถ. สุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคะแนนเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือมีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อนฝูงในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับคอนโด จี เอ็ม ไฮท์ อพาร์ทเมนต์ มากและสามารถเดินทางโดยรถยนต์ 2 นาทีหรือเดิน 7 นาที


Octave Rooftop Lounge & Bar - ตั้งอยู่ที่ 2 ซอยสุขุมวิท 57 Octave Rooftop Lounge & Bar เป็นเลานจ์และบาร์ที่ตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาซึ่งสร้างขึ้นบนท้องฟ้าพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง มีที่นั่งกลางแจ้งให้บริการที่ Octave Rooftop Lounge & Bar รวมถึงบริการค็อกเทลที่ยอดเยี่ยมเพียงแค่ดื่มอย่างมีความรับผิดชอบเมื่อคุณสนุกสนานจนเหนือพื้นดิน Octave Rooftop Lounge & Bar อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 5 นาทีหรือใช้เวลาเดินเพียงครึ่งชั่วโมงจาก GM Height สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Octave Rooftop Lounge & Bar ผ่านมือถือที่หมายเลข +6627970000


Organika House (Spa & Cafe) - ตั้งอยู่เลขที่ 49 ถ. สุขุมวิท บางครั้งเมื่อชีวิตและการทำงานทำให้ความโล่งใจของคุณลดลงสามารถพบได้ในวันสปาที่ผ่อนคลายหรือจิบกาแฟดีๆสักแก้วหรือดีกว่าทั้งสองอย่าง! ที่ Organika House คุณสามารถแวะไปเสียชีวิตด้วยวันที่ทุ่มเทให้กับการรักษาร่างกายของคุณจากนั้นเติมกระเพาะอาหารด้วยอาหารที่มาจากอินทรีย์ในภายหลัง Organika House อยู่ห่างจาก GM Height เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และใช้เวลาเดิน 25 นาทีแม้ว่าการเดินไปกลับอาจจะทำลายประสบการณ์การพักผ่อน Organika House สามารถติดต่อได้ทางมือถือด้วยหมายเลข +6626651898


Featherstone Bistro Cafe & Lifestyle Shop - ตั้งอยู่ที่ 60 ซอยเอกมัย 12 Featherstone Bistro Cafe & Lifestyle Shop เป็นคาเฟ่สุดฮิป แต่สบาย ๆ พร้อมการตกแต่งสไตล์วินเทจเฉพาะอาหารตะวันตกที่มาพร้อมกับร้านขายของที่ระลึก Featherstone Bistro Cafe & Lifestyle Shop อยู่ห่างจากคอนโด GM Height ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ +66970586846


Brekkie Organic Cafe & Juice Bar - ตั้งอยู่ที่ 6/9 ซ. พร้อมศรีเหนือ Brekkie Organic Cafe & Juice Bar เป็นชื่อที่แนะนำคือคาเฟ่ / บาร์น้ำผลไม้ที่ให้บริการกาแฟออร์แกนิกและน้ำผลไม้โดยคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคโดยเฉพาะ Brekkie Organic Cafe & Juice Bar อยู่ห่างจากคอนโด GM Height โดยรถยนต์ไม่เกิน 5 นาทีหรือเดินไปประมาณ 20 นาที Brekkie Organic Cafe & Juice Bar สามารถติดต่อได้ที่ +66836566141


ซาฟารีเวิลด์ - ตั้งอยู่เลขที่ 99 ถ. ปัญญาอินทราแขวงสามวาตะวันตกเขตคลองสามวา ซาฟารีเวิลด์เป็นการผสมผสานระหว่างสวนสัตว์และสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นซาฟารีสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับชีวิตทางทะเลการให้อาหารสดและแม้แต่การแสดงผาดโผนกับสัตว์ที่ผ่านการฝึกอบรม ซาฟารีเวิลด์เป็นหนึ่งในสวนสัตว์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯและใครก็ตามที่เติบโตในกรุงเทพฯก็คงเคยไปเยี่ยมชมมาแล้ว ซาฟารีเวิลด์อยู่ห่างจาก GM Height ประมาณครึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านมือถือที่ +6625181000โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท -
133 ซอยคลองตันเหนือเขตวัฒนา โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิทติดต่อทางมือถือได้ที่เบอร์ +6620222222โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนสายน้ำผึ้ง -
186 ถนนสุขุมวิท 22 แขวงคลองเตยเขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 10110 อยู่ห่างจาก GM Height โดยใช้เวลาเดิน 7 นาทีและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 1 นาทีสายน้ำผึ้งเป็นโรงเรียนไทยสำหรับนักเรียนไทยที่สามารถ ติดต่อด้วยหมายเลข +6622582234


คอนโดให้เช่า GM Height
เป็นอาคารอพาร์ทเมนท์หรู 27 ชั้น ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 22 โดยมีทั้งหมด 56 ยูนิต เป็น 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า