Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Magnolias Ratchadamri Boulevard, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

Magnolias Ratchadamri Boulevard, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

Magnolias Ratchadamri Boulevard ขายและให้เช่าคอนโดบนถนนราชดำริ

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นคอนโดมิเนียมชั้นเดียวสูง 60 ชั้น จำนวน 316 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 พัฒนาโดยสำนักงานใหญ่ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของโครงการวิสซ์ดอม สุขุมวิท 64 วิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระ และวิซดอม 101 โครงสร้างของแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดสร้างเสร็จในปี 2558

คอนโดแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด บน Google Map Location

สิ่งอำนวยความสะดวกหลักในโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด

  • ลิฟต์
  • ที่จอดรถ
  • รปภ.24ชม.
  • กล้องวงจรปิด
  • สระว่ายน้ำ
  • ซาวน่า
  • ฟิตเนส
  • สวน / พื้นที่บาร์บีคิว
  • สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก
  • Wi-Fi

BTS - MRT - ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์

รถไฟฟ้า BTS: BTS ราชดำริ อยู่ใกล้กับคอนโดแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด อย่างยิ่ง ขับรถเพียง 1 นาที หรือเดินไม่ถึง 5 นาที

MRT : MRT สีลม อยู่ใกล้คอนโดแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ขับรถไปประมาณ 5 นาที

ให้เช่าคอนโดแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด

ให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 50 ตรม. ราคาเริ่มต้น ฿55,000 ต่อเดือน
ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 108 ตรม. ราคาเริ่มต้น ฿60,000-108,500 ต่อเดือน
มีคอนโดขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ขายคอนโดแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด

ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 89 ตรม ราคาเริ่มต้น ฿28,000,000
มีคอนโดขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ประมาณระยะทางและเวลาไปสนามบินหลักในกรุงเทพฯ

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ : 22-23 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง ระยะเวลาในการขับรถในเส้นทางที่สั้นที่สุดกับเส้นทางปกติควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที การขับรถในเส้นทางปกติโดยไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์ : 32-33 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง ระยะเวลาในการขับรถในเส้นทางที่สั้นที่สุดกับเส้นทางปกติควรใช้เวลาประมาณ 30 นาที การขับรถในเส้นทางปกติโดยไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

*อาจมีค่าบริการทางด่วน* Google Maps คำนวณระยะทางและเวลาโดยประมาณ

สวนสาธารณะใกล้เคียง:

มีสวนสาธารณะไม่กี่แห่งในบริเวณใกล้เคียง:

สวนลุมพินีอยู่ใกล้กับแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด อย่างยิ่ง ขับรถเพียงไม่กี่นาที

10 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ใกล้แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด

เซ็นทรัลเวิลด์ตั้งอยู่บนถนนพระราม 1 จุดหมายปลายทางสำหรับนักช้อปทั้งในและต่างประเทศที่ต้องไปให้ได้ ใจกลางที่อยู่อันทรงเกียรติที่สุดของกรุงเทพฯ เซ็นทรัลเวิลด์ครอบคลุมพื้นที่ชั้นค้าปลีก 830,000 ตร.ม. ที่สี่แยกราชประสงค์ เซ็นทรัลเวิลด์อยู่ห่างจากแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ประมาณ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6626407000

บิ๊กซี ราชดำริ ที่ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ให้บริการที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบครบวงจร (One-Stop-Shopping) อีกด้วย ราชดำริอยู่ห่างจากแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +6622504888

SEA Life Bangkok Ocean World ที่ตั้งอยู่บนถนนพระราม 1 ค้นพบความมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำและเรียนรู้เกี่ยวกับถิ่นที่อยู่และพฤติกรรมของพวกมันในขณะที่คุณชมการกระทำของพวกมัน เลือกจากประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่ทัวร์เรือท้องกระจกไปจนถึงการดำน้ำกับฉลาม ดูสัตว์นานาชนิด เช่น ปลาหมึกยักษ์แปซิฟิกไปจนถึงปลาการ์ตูนตัวน้อย และเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการเพาะพันธุ์ม้าน้ำของเรา SEA Life Bangkok Ocean World อยู่ห่างจากแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6626872000

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 1 ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกสำหรับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งของแท้ อย่าพลาดโอกาสที่จะได้ไปเยี่ยมซุปเปอร์สตาร์ในฝันของคุณและสัมผัสประสบการณ์สนุกๆ ด้วยฟีเจอร์อินเทอร์แอคทีฟพิเศษที่คุณสามารถกอด สัมผัส และแม้แต่ถ่ายเซลฟี่ในระยะใกล้ มาดามทุสโซอยู่ห่างจากถนนแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622691000

ห้างแพลตตินั่มตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ศูนย์การค้าหลายชั้นยอดนิยมที่มีร้านเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ มีศูนย์อาหารทั้งไทยและเทศ ห้างแพลตตินั่มอยู่ห่างจากแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดเพียงไม่กี่นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6621218000

ฟาร์มงู สถาบันเสาวภาสภากาชาดไทย ตั้งอยู่ที่ 1871 ถนนพระราม 4 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 สถานที่ท่องเที่ยวในฟาร์มงู มีการสาธิตการสกัดพิษ การแสดงจับงู และภาพถ่าย ยิงกับงู ฟาร์มงู สถาบันเสาวภา สภากาชาดไทย อยู่ห่างจากถนนแมกโนเลียส์ราชดำริประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +662252016

สมาคมสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ตั้งอยู่บนถนนอโศกมนตรี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2447 โดยมีพันธกิจเพื่อส่งเสริมความรู้ด้านวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน กิจกรรมของ Society ได้รับคำแนะนำจากคติประจำใจที่ว่า "ความรู้ก่อให้เกิดมิตรภาพ" และยินดีต้อนรับผู้มาเยือนจากทุกเชื้อชาติ รวมทั้งผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก ให้เข้าเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ สยามสังคมในพระบรมราชูปถัมภ์อยู่ห่างจากถนนแมกโนเลียส์ราชดำริประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6626616470

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ตั้งอยู่บน 23 ซอย เจริญกรุง 24 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100 เป็นศูนย์กลางของศิลปะและโบราณวัตถุที่ผู้รักศิลปะและนักสะสมสามารถสำรวจแกลเลอรี่ ชมนิทรรศการระดับนานาชาติ พบปะศิลปิน ร่วมเสวนา ชมภาพยนตร์ ประมูลงาน เพลิดเพลินกับดนตรีสด หรือทำความเข้าใจเกี่ยวกับศิลปะร่วมสมัยที่กำลังเติบโตของประเทศไทย ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก อยู่ห่างจากแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ไม่ถึง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6622370077

เฮลท์แลนด์ สาทร ตั้งอยู่บน 120 ถ.สาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 เฮลท์แลนด์เป็นโรงแรมสปาที่กว้างขวางซึ่งมีบริการนวดและทรีตเมนต์หลายประเภทสำหรับลูกค้าในการตกแต่งภายในสไตล์เก๋ไก๋ เฮลท์แลนด์สาทรอยู่ห่างจากแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ เบอร์ติดต่อ เฮลท์แลนด์ อโศก +6626378883

โรงละครโพธิ์ : เล่าใหม่ ตั้งอยู่ที่วัดสุทธิวราราม 223 ถ.เจริญกรุง ยานนาวา สาทร กรุงเทพฯ 10120 นิทรรศการดิจิทัลครั้งแรกในพระอุโบสถ เพื่อเปลี่ยนพระวิหารไปตลอดกาล โรงละครโพธิ์อยู่ห่างจากถนนแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดไม่ถึง 15 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +66221111564

โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นผู้บุกเบิกระดับโลกในการให้บริการด้านสุขภาพระดับโลกและการสนับสนุนผู้ป่วยระดับนานาชาติมาเกือบสี่ทศวรรษ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย มหานครระดับโลกที่มีชื่อเล่นว่า “เมืองแห่งนางฟ้า” และมีชื่อเสียงด้านวัฒนธรรมการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมและอาหารอร่อย บำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ได้รับการรับรองระดับสากลซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูแลผู้ป่วยมากกว่า 1.1 ล้านคนจากกว่า 190 ประเทศต่อปี สำนักงานใหญ่ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนลตั้งอยู่ที่ 33 สุขุมวิท 3 (ซอยนานาเหนือ) วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +66 2066 8888

โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา 227 ถ.พญาไท ปทุมวัน อ.ปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายใกล้กับมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อให้นักเรียนจำไว้เสมอว่าต้องตั้งเป้าไว้สูงในความพยายามทางวิชาการของตน [email protected]

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า