RE/MAX Synergy69/37 Soi Sukhumvit 4, Sukhumvit Road,
Kwang Klongtoey, Khet Klongtoey, Bangkok.

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Rich Park @ Triple Station, สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • Rich Park @ Triple Station ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด ริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น
 • ขายและให้เช่าคอนโด Rich Park @ Triple Station
 • คอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น ขายและให้เช่า
 • Rich Park @ Triple Station Condo ขายและให้เช่า
 • Rich Park @ Triple Station ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด ริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น
 • ขายและให้เช่าคอนโด Rich Park @ Triple Station
 • คอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น ขายและให้เช่า
 • คอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น ขายและให้เช่า
 • Rich Park @ Triple Station Condo ขายและให้เช่า
 • Rich Park @ Triple Station ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด ริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น
 • ขายและให้เช่าคอนโด Rich Park @ Triple Station
 • Rich Park @ Triple Station Condo ขายและให้เช่า
 • คอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น ขายและให้เช่า
 • Rich Park @ Triple Station Condo ขายและให้เช่า
 • Rich Park @ Triple Station ขายและให้เช่าคอนโด
 • ขายและให้เช่าคอนโด ริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น

Rich Park @ Triple Station, สวนหลวง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ริชพาร์ค แอท ทริปเปิล สเตชั่น คอนโด ขาย เช่า บนถนนศรีนครินทร์

ริช พาร์ค แอท ทริปเปิ้ล สเตชั่น เป็นคอนโดมิเนียมอาคารเดียว จำนวน 37 ชั้น รวม 1084 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ 1 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 พัฒนาโดย Richy Place 2002 ซึ่งเป็นเจ้าของโครงการ The Rich Sathorn-Taksin, Rich Park 2 @ Taopoon Interchange และ The Rich พระราม 9-ศรีนครินทร์ โครงสร้างของ Rich Park @ Triple Station เสร็จสมบูรณ์ในปี 2018

คอนโดริชพาร์ค @ ทริปเปิ้ลสเตชั่น บน Google Map Location

สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของโครงการ Rich Park @ Triple Station

 • ลิฟต์
 • ที่จอดรถ
 • รปภ.24ชม.
 • กล้องวงจรปิด
 • สระว่ายน้ำ
 • เซาว์น่า
 • ฟิตเนส
 • สวน / พื้นที่บาร์บีคิว
 • สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก
 • ร้านค้าในโครงการ
 • ร้านอาหารในโครงการ
 • Wi-Fi

BTS - MRT - ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์

Airport Rail Link: สถานีหัวหมาก อยู่ใกล้กับ Rich Park @ Triple Station Condo ขับรถหรือเดินประมาณ 5 นาที

ให้เช่าคอนโด Rich Park @ Triple Station

ให้เช่าคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตรม. ราคาเริ่มต้น ฿10,000-11,000 ต่อเดือน
มีคอนโดขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ประมาณระยะทางและเวลาไปสนามบินหลักในกรุงเทพมหานคร

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์ : 32-33 กม. แล้วแต่เส้นทาง ระยะเวลาในการขับรถในเส้นทางที่สั้นที่สุดกับเส้นทางปกติควรใช้เวลาประมาณ 35 นาที การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์ : 21-22 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง ระยะเวลาในการขับขี่บนเส้นทางที่สั้นที่สุดกับเส้นทางปกติควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมทางด่วนหรือการจราจรผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

*อาจมีค่าบริการทางด่วน* Google Maps คำนวณระยะทางและเวลาโดยประมาณ

สวนสาธารณะใกล้เคียง:

มีสวนสาธารณะไม่กี่แห่งในบริเวณใกล้เคียง:

--

10 สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่น่าสนใจอันดับต้น ๆ ใกล้ Rich Park @ Triple Station

ธัญญา พาร์ค ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ เป็น Modern ECO Lifestyle Shopping Mall ของศูนย์การค้าแนวคิดที่เป็นมิตรต่อโลก ที่แรกที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่เดียวที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พบกับของอร่อยระดับภัตตาคาร โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน และรสชาติอาหาร และบริการดีเยี่ยม สนุกได้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ให้คุณเดินชิลล์ได้ทุกวันที่ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ เพราะเรายินดีต้อนรับสมาชิกสี่ขาทุกท่าน ได้เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้า และความสะดวกสบายของ Dog Toilet ห้องน้ำส่วนตัวเพื่อบริการสัตว์เลี้ยงของคุณ ธัญญะพาร์ค ศรีนครินทร์ อยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6621086000

พิพิธภัณฑ์ปราสาท อยู่ในซอยกรุงเทพกรีฑา 8 แยก 14 หัวหมากบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 เป็นที่รวบรวมวัตถุโบราณตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์จนถึงสมัยรัตนโกสินทร์ ภายในมีวังแดงที่เป็นบ้านไม้สักทรงไทย ภายในอาคารนี้เป็นนิทรรศการโบราณวัตถุตั้งแต่สมัยอยุธยาและสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น อาคารสไตล์ยุโรปในพิพิธภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งอาคารที่น่าสนใจ โดยจัดแสดงสิ่งของและเครื่องใช้ของเรือนไทยในอดีตที่ต้องมีอยู่ในทุกบ้าน นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจ เช่น หอแก้ว โบสถ์ เจดีย์ วัดในสมัยลพบุรี และศาลเจ้าแม่กวนอิม พิพิธภัณฑ์ปราสาทอยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ไม่ถึง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6623793601

เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งอยู่ที่ 3522 ถ.ลาดพร้าว คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าเก่าแก่แห่งหนึ่งในเขตบางกะปิ มีร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอุปโภคบริโภค และร้านอาหาร เดอะมอลล์บางกะปิอยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6621731000

เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 ตั้งอยู่ที่ 999, 999 /1-4 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 ห้างสรรพสินค้าทันสมัยที่มีทั้งอาหาร ของใช้ในบ้าน และสินค้าแฟชั่น รวมทั้งร้านอาหารมากมาย ทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตก เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 อยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 15 นาที โดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6628539000

เฮลท์แลนด์ ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่บนซอยศรีนครินทร์ 58 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 เฮลท์แลนด์เป็นโรงแรมสปาที่กว้างขวางซึ่งมีบริการนวดและทรีตเมนต์หลายประเภทสำหรับลูกค้าในการตกแต่งภายในสไตล์เก๋ไก๋ เฮลท์แลนด์ ศรีนครินทร์ อยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ +6627488135

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ที่ 55 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ มีร้านค้ามากกว่า 400 แห่ง ศูนย์อาหารมากมาย และสวนสนุกในร่ม ซีคอนสแควร์ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ อยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ +6627218888

โลตัสพัฒนาการ ตั้งอยู่บน 2279 ถ.พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. 10250 นำเสนอสินค้าคุณภาพสูงในราคาประหยัดให้กับลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และมาจากแหล่งที่ยั่งยืน โลตัสพัฒนาอยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6627228100

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เลขที่ 61 ถ.ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 เป็นศูนย์การค้าในร่มที่โปร่งสบาย จำหน่ายสินค้าแฟชั่นและของตกแต่งบ้าน พร้อมศูนย์อาหาร โรงภาพยนตร์ และสนามเด็กเล่น ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์คอยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6628539000

MAX VALUE SUPERTMARKET พัฒนาการ ตั้งอยู่บน 2559 ถ.พัฒนาการ ที่นี่คือซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีของใช้ในชีวิตประจำวันมากมายจากการคัดสรรสินค้าคุณภาพดีที่สุด คุ้มราคา และโดยเฉพาะบริการที่ดีที่สุดที่เรียกว่า "Max Value" MAX VALUE SUPERTMARKET พัฒนาการ ห่างจากริชพาร์คเพียงไม่กี่นาที @ Triple Station ทางรถยนต์หรือทางเดินเท้า สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่เบอร์ +6623227002

นาโกย่า อิซากายะ ตั้งอยู่บน 1864 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 ร้านอาหารนาโกย่าต้นตำรับ เมนูแนะนำ เช่น ไก่ทอดนาโกย่า ข้าวหน้าปลาไหล ยากิโซบะห่อไข่ ครีบหอยเชลล์ย่าง ปูอัดทอด และเครื่องดื่มนานาชนิด บรรยากาศภายในร้านเมื่อเข้าไปเหมือนนั่งอยู่ในร้านอาหารในนาโกย่า Nagoya Izakaya อยู่ห่างจาก Rich Park @ Triple Station ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่เบอร์ +66952516896

โรงพยาบาลใกล้เคียง

สมิติเวช ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ที่ 488 ถ.ศรีนครินทร์ สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 โรงพยาบาลสมิติเวชเป็นส่วนหนึ่งของ Bangkok Dusit Medical Services (BDMS) โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศไทย ปัจจุบันมีโรงพยาบาลทั้งหมด 7 แห่งในประเทศไทย สมิติเวชก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2522 สำนักงานใหญ่ของสมิติเวชตั้งอยู่ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท สุขุมวิทซอย 49 กรุงเทพมหานคร [email protected]

โรงเรียนใกล้เคียง

St. Mark's International School เป็นโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของออสเตรเลียในประเทศไทย St. Mark's ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 มุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นเลิศในการศึกษาระดับนานาชาติแบบสามภาษาในสภาพแวดล้อมแบบคริสเตียนที่เอาใจใส่ ด้วยพันธกิจในการวางรากฐานที่มั่นคงเพื่อเตรียมนักเรียนรุ่นเยาว์ให้มีชีวิตที่เติมเต็มทั้งด้านวิชาการและส่วนตัว ที่ St. Mark's เราตั้งเป้าที่จะท้าทายและสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนแต่ละคน และช่วยพัฒนาทักษะและความมั่นใจเพื่อให้นักเรียนของเรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายส่วนบุคคลและมีส่วนร่วมในชุมชนในวงกว้าง

วิทยาเขตพระราม 9 900 ถนนพระราม 9 ใหม่ สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250, 02 300 5463 [email protected]

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ที่แผงค้นหาทางด้านซ้าย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า