แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ระดับมืออาชีพ

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ - ทำไมถึงควรลงทุนเป็นแฟรนไชส์รีแม็กซ์?

คุณสนใจอยากมีธุรกิจของตัวเองใช่หรือไม่?

คุณกำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจใช่ไม๊?

คุณเป็นนายหน้าหรือโบรกเกอร์ที่ประสบความสำเร็จและต้องการสร้างบริษัทของตัวเองใช่ไหม?

ถ้าคำตอบ คือ “ใช่” โอกาสการเป็นแฟรนไชส์กับรีแม็กซ์ กำลังรอคุณอยู่!!!


เหตุผลที่ควรลงทุนกับแฟรนไชส์รีแม็กซ์ 

1. พลังของแบรนด์  RE/MAX: วันที่คุณเริ่มเข้าร่วมเป็นครอบครัวรีแม็กซ์ ทุกคนจะรู้จักชื่อคุณทันที เพราะหมายถึงการร่วมงานกับบริษัทซื้อขายอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของโลก และคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของโลก 

2. การเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก: ไม่มีใครในโลกขายอสังหาฯได้มากกว่ารีแม็กซ์!  โมเดลธุรกิจของรีแม็กซ์ช่วยสร้างมืออาชีพและผู้ที่ต้องการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ คนเก่งจะทำงานอยู่เคียงข้างกับคนเก่งอื่นๆ ช่วยกันสร้างพลังงานที่มีกำลังมากขึ้น สู่สภาพแวดล้อมที่เป็นสำนักงานของผู้ชนะ 

3. เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย: รีแม็กซ์มอบเทคโนโลยีล้ำยุคล่าสุด เอาไว้ใช้เป็นเครื่องมือและระบบซึ่งออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการทำงานในทุกแง่มุม  ตัวอย่างของเทคโนโลยีที่จะได้รับเมื่อเป็นเจ้าของแฟรนไชส์รีแม็กซ์ เช่น

*RE/MAX Mainstreet®

*RE/MAX University

*RE/MAX Referral System

*global.remax.com

*remax.com

*remax.co.th

*iConnect Web Application

*iList Property Management and CRM

*Portal integration solutions 

4. เครือข่ายและการส่งต่อลูกค้า: บริษัทในเครือรีแม็กซ์จะได้รับ Referral ซึ่งเป็นการส่งลูกค้าที่อยู่ในเครือข่ายทั่วโลกที่มีตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 120,000 คน จากมากกว่า 100 ประเทศ 

5.การฝึกอบรมและการศึกษาตามที่ต้องการ: เรามีมหาวิทยาลัยรีแม็กซ์พร้อมให้บริการด้านความรู้ สำนักงานและเอเย่นต์ของคุณ จะได้รับการการฝึกอบรมจากหลักสูตรที่ได้รับการพิสูจน์ถึงความสำเร็จมาแล้ว มีการสรรหาเครื่องมือที่มีพลังมาให้ใช้งาน มีวิดีโอเพื่อการศึกษามากกว่า 1,000 รายการ พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตามความสะดวกของคุณ 

สำหรับรีแม็กซ์ประเทศไทย มีบริการฝึกอบรมเป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทย 

6. การโฆษณาในระดับชาติและระดับอินเตอร์: รีแม็กซ์เป็นชื่อแบรนด์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีคนจดจำได้มากที่สุดทั่วโลก มีแคมเปญโฆษณาและโปรโมชั่นในระดับชาติของประเทศต่างๆทั่วโลก 

7. การเปิดรับเอเย่นต์ และการสนับสนุนแฟรนไชส์ : นับตั้งแต่วันแรก โบรกเกอร์หรือเจ้าของแฟรนไชส์รีแม็กซ์จะได้รับการสนับสนุนเป็นทรัพยากรที่มีค่า ทำให้มีโอกาสได้รับเอเย่นต์หรือนายหน้าที่มีศักยภาพสูงมาร่วมงานด้วย หากต้องการความช่วยเหลือทางธุรกิจ แฟรนไชส์สามารถโทรศัพท์หรือส่งอีเมลมาหาบริษัทแม่ได้ สำหรับรีแม็กซ์แล้ว คุณคือลูกค้าและเราต้องการให้คุณประสบความสำเร็จ และนั่นคือเหตุผลที่เราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ 

8. Lead Generation: หมายถึงการหากลุ่มมุ่งหวังที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของโบรกเกอร์ ซึ่งเป็นศัพท์เฉพาะทางด้านการตลาดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่รีแม็กซ์ เรามี Lead และ Referral ที่มีคุณภาพสูงและพร้อมส่งต่อสู่สำนักงานโบรกเกอร์และเอเย่นต์อย่างต่อเนื่อง 

9. ความหลากหลายทางธุรกิจ: รีแม็กซ์จะมอบโอกาสทางธุรกิจที่หลากหลายแก่เจ้าของหรือโบรกเกอร์ที่เป็นแฟรนไชส์ คลอบคลุมทั้งทางด้านการฝึกอบรมและเครื่องมือที่ช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จในการตั้งสาขาในพื้นที่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดแมสที่มีขนาดใหญ่ หรือตลาดนีสที่มีขนาดเล็ก 

10. RE/MAX Collection, RE/MAX Commercial: เรามีบ้านหรูสำหรับผู้อยู่อาศัยในตลาดบน และทรัพย์เพื่อการทำธุรกิจ พร้อมสำหรับโบรกเกอร์และเอเย่นต์ได้เสนอขายให้ลูกค้าแต่ละประเภท 

11. เพราะคุณยังสามารถทำได้!!!: วันนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และคุณสามารถใช้ประโยชน์ในโอกาสการเติบโตที่มีอยู่ได้อย่างไม่จำกัด ทำให้อาชีพใหม่ของคุณเป็นความก้าวหน้าที่ดีที่สุดที่คุณเคยทำ  ขอให้รีแม็กซ์มีโอกาสได้ช่วยคุณบรรลุเป้าหมายทั้งเรื่องส่วนตัวและความเป็นมืออาชีพ

 เมื่อคุณเลือกที่จะเปิดแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์กับเรา คุณมั่นใจได้ว่ากำลังเดินอยู่บนหนทางแห่งความสำเร็จที่ถูกต้อง 

รีแม็กซ์มีระบบการทำงานที่พิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างชัดเจน แบรนด์และเทคโนโลยีที่เราส่งมอบให้ มีความเป็นเอกลักษณ์และจัดทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับตลาดใหม่อย่างประเทศไทย 

เราขอเชิญคุณ ทำการกำหนดนัดสำหรับการประชุมร่วมกัน ทั้งนี้เพื่อจะได้มีโอกาสชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมในการเริ่มต้นเป็นแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์กับรีแม็กซ์ 

โปรดลงชื่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม