โมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ RE/MAX ในประเทศไทย

ทำไมต้องเดิน เมื่อคุณสามารถวิ่งได้?

เมื่อคุณร่วมเป็นแฟรนไชส์ RE/MAX มันทำให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจด้วยการวิ่งได้ทันทันที!  RE/MAX ก่อตั้งในปี 1973 คุณสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับโลกเกือบครึ่งศตวรรษ มาสนับสนุนธุรกิจของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีเครื่องมือที่จำเป็นครบถ้วนเพื่อทำให้คุณประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

ระบบแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ คือ อะไร?

ระบบแฟรนไชส์อสังหาฯ คือ วิธีการที่คุณสามารถรับบริการในฐานะแฟรนไชส์ที่ได้รับไลเซ่นจาก RE/MAX

RE/MAX Thailand เป็นตัวแทนของแบรนด์ RE/MAX ในประเทศไทย เป็นผู้ให้บริการระบบธุรกิจ การสนับสนุนทางเทคโนโลยี การสนับสนุนทางธุรกิจ ระบบ CRM การฝึกอบรม แอปการตลาด เครือข่ายการทำงาน การสัมมนา การสนับสนุนด้านไอที การสแกนทรัพย์แบบสามมิติ 360 องศา บูรณาการเว็บไซต์โฆษณาอสังหาฯ และอื่นๆอีกมากมาย

แฟรนไชส์ซี หรือ โบรกเกอร์ มีสิทธิ์รับผลประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญด้วยการเป็นแฟรนไชส์ โดยจ่ายค่าธรรมเนียมเริ่มต้น ค่าธรรมเนียมรายเดือน ค่าลิขสิทธิ์รายเดือน และส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยจากคอมมิสชันการขาย

ทำไมต้องเป็นแฟรนไชส์ RE/MAX?

เพราะว่า RE/MAX เป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของโลก! แบรนด์ช่วยชักนำธุรกิจมามาหาคุณ มีนายหน้าที่มีผลงานดีร่วมทำงานด้วย มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด มีการสนับสนุนการทำงาน และการฝึกอบรมอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยและในโลก

การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์แบรนด์ RE/MAX เป็นวิธีการง่ายๆที่จะดึงดูด และรักษานายหน้าที่มีผลงานดีไว้กับคุณ มีผู้ซื้อและผู้ขายบ้านเข้าหาคุณ ธุรกิจสามารถเติบโตได้เหนือความคาดหมาย

 

สรุปผลประโยชน์ของแฟรนไชส์เซอร์ หรือ โบรกเกอร์ RE/MAX

แบรนด์ระดับโลกเครือข่ายแฟรนไชส์ระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินธุรกิจด้วยเอเจนท์ที่มีผลงานการขายอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในโลก

การฝึกอบรมคอร์สการฝึกอบรมนายหน้า RE/MAX จะช่วยทำให้คุณสามารถสรรหาเอเจนท์ระดับท็อปได้มากขึ้น และทำให้พวกเขามีผลงานดีขึ้น

เทคโนโลยีเรามีเครื่องมือที่เป็นเทคโนโลยีสำหรับอสังหาฯที่ดีที่สุดในตลาด

การตลาดนายหน้าต้องการเครื่องมือการตลาดที่เหมาะสมถูกต้อง เอเจนท์ของ RE/MAX สามารถทำการตลาดเพื่อนำเสนอทรัพย์ได้สูงที่สุดในตลาด เพราะเรามีเครื่องมือการตลาดที่ครอบคลุมครบถ้วน เช่น Portal Integration, Photofy App, iMarketing Platform, Regional and Global Websites, และอื่นๆอีกมากมาย

การสนับสนุนจากสำนักงานภูมิภาค RE/MAX ในประเทศไทย – ด้วยประสบการณ์ธุรกิจนานกว่า 47 ปี เราได้สั่งสมความรู้ในระดับโลกและท้องถิ่น รู้วิธีการทำงานที่ถูกต้อง ช่วยคุณหลีกเลี่ยงความผิดพลาด ไม่ต้องไปลองผิดลองถูกในทุกเรื่องด้วยตัวเอง

เราได้คิดค้นวงล้อแห่งธุรกิจด้วยวิธีการทำงานแบบ RE/MAX ซึ่งพิสูจน์ความสำเร็จมาอย่างชัดเจน จะช่วยเป็นพาหนะที่พาคุณเดินหน้าธุรกิจอย่างราบรื่น

ความสวยงานของแฟรนไชส์ RE/MAX คือ ความสามารถในการลอกระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพระดับโลก มาใช้งานกับโบรกเกอร์หรือเจ้าของธุรกิจอย่างคุณได้ทันที 

หากร่วมมือกัน เราสามารถเติบโตธุรกิจของพวกเราให้ใหญ่ขึ้นและเร็วขึ้น!

Business model for real estate franchise

REMAX Global Real Estate Franchise Brand

Real Estate Franchise - Training for Broker and agents

Real Estate Technology for sale and rent

Property Marketing services by RE/MAX

REMAX support real estate Agent in Thailand